Tin tức & Sự kiện

28/12/2023

BỘ QUÀ TẶNG TẾT TỪ TRƯỜNG FOODS – LỜI CHÚC KHỞI ĐẦU NĂM MỚI NHƯ Ý, VIÊN MÃN

Chào đón năm Giáp Thìn, Trường Foods ra mắt các set quà thay lời chúc năm mới tới các Quý Khách Hàng. Từng chi tiết đều được chăm chút và chọn lọc kỹ lưỡng,.với mục tiêu mang tới  quà tặng ý nghĩa, thiết thực mà tinh tế. Mời bạn cùng khám phá những bộ quà Tết Trường Foods nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Set Quà Cội Nguồn

Set quà “Cội Nguồn” thể hiện niềm tự hào văn hoá và tôn vinh truyền thống quê hương. Hình ảnh Cổng Chính và cổng đền Đại Môn lần lượt xuất hiện như bắt đầu chuyến tham quan Đền Hùng,.để khơi gợi cho ý nghĩa của các sản phẩm đặt phía trong – Tự hào Tinh Hoa Đất Tổ.

Hộp quà Trường Foods

Với các sản phẩm truyền thống chất lượng từ quê hương, set “Cội Nguồn” không chỉ mang tới hương vị thân thuộc cho những người con xa xứ,.mà còn là món quà tuyệt vời để chia sẻ,.truyền tải các giá trị văn hoá và truyền thống của miền Đất Tổ. 

Set quà Tết Như Ý

Nổi bật với lá dong xanh tươi tắn và câu chúc đỏ thắm, set quà mang tinh thần tôn vinh nét đẹp truyền thống và ý nghĩa đủ đầy của Tết Việt. 

quà trường foods

Vẻ đẹp của set quà “Như Ý” không chỉ là sự hoàn thiện về hình thức mà còn là sự kết nối với truyền thống, mong ước về một năm mới tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng,.gửi gắm lòng tri ân và chúc phúc chân thành đến những người thân yêu trong dịp đón Xuân đến.

Set quà Âu Lạc

Set quà “Âu Lạc” mang các đặc sản quê nhà trong hộp thiết kế tinh tế với hình ảnh Đại Môn nổi danh của Đền Hùng. Đủ trang trọng để gửi trao yêu thương. Đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ,.đủ tinh túy cao cấp để thể hiện sự trân trọng trong dịp năm mới. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho set quà biếu Tết gửi trao tâm tình của người trao tặng.

set quà đặc sản

Set quà Ngũ Lộc

“Ngũ Lộc” trong văn hoá Việt Nam biểu trưng cho năm loại trái cây hoặc ngũ loại quý hiếm, tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng. Set quà “Ngũ Lộc” từ Trường Foods mang các thức quà từ miền Đất Tổ,.không chỉ là những món đặc sản thơm ngon,.mà còn gói ghém thông điệp về sự hạnh phúc, đủ đầy. 

quà tết trường foods

Hãy để set quà “Ngũ Lộc” làm món quà đến người thân yêu và bạn bè trong ngày Tết này,.mang theo lời chúc tốt lành và hạnh phúc cho một năm mới tràn đầy may mắn và thành công.

Set quà Tam Lộc

Set quà Tam Lộc mang tinh thần tối giản, tiện lợi nhưng vẫn giữ được sự trọn vẹn của một món quà Tết chất lượng, tinh tế. Set “Tam Lộc” có thể đem tặng riêng hoặc xếp thành giỏ quà cùng hoa quả,.bánh kẹo thành món quà biếu tròn đầy, mới lạ. 

set quà trường foods

 

Đặt hàng ngay tại:

5/5 - (1 bình chọn)