Nhà phân phối Trường Foods

24/07/2021

Chào mừng anh Đặng Văn Út trở thành Nhà phân phối tại Bắc Giang

Chào mừng Anh Đặng Văn Út trở thành Nhà phân phối của Trường Foods.

Số điện thoài liên hệ: 0982261185 .

Địa chỉ: thôn Hai Cũ, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang 

Ngày 20/7/2021, anh Đặng Văn Út đã ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực các huyện  Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động tỉnh Bắc Giang của công ty Cổ Phẩn Sản Xuất và Thương Mại Trường Foods.

NHÀ PHÂN PHỐI
Nhà phân phối Đặng Văn Út

Cơ duyên nào anh Đặng Văn ÚT biết đến sản phẩm củaTrường Foods.

 ” Năm 2009, khi ấy tôi đang học đại học.Một người bạn cùng phòng với tôi ở mảnh đất Thanh Sơn Phú Thọ thường hay mang cho chúng tôi thưởng thức món thịt chua. Tôi biết đến và yêu thích món ăn này từ đó. Tôi đã nghĩ rằng sau khi ra trường sẽ tìm hiểu và kinh doanh mặt hàng này. Nhưng chắc là lúc đó duyên chưa đến, tôi ra trường và tìm kiếm một công việc khác. Thời gian gần đây, tôi lên mạng và có thấy thông tin tuyển nhà phân phối của công ty Trường Foods. Lúc đấy, cảm xúc ùa về, tôi nhớ lại những ngày tháng sinh viên. Và nhớ lại ngón ăn ngon ngày ấy…và tôi nảy lên ý định tìm hiểu và kinh doanh thịt chua“- Anh Út chia sẻ.

Lý do anh Đặng Văn Út hợp tác trở thành nhà phân phối của Trường Foods

Nghĩ là làm, anh Út quyết định đi tìm hiểu thị trường, lên mạng tìm kiếm sản phẩm mới.  Anh  liền tìm hiểu thêm trên website Truongfoods.vn, fanpage với hơn 100.000 người theo dõi Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam và cả group có khoảng 60.000 người tham gia kinh doanh: Cộng đồng Nhà Phân Phối, Đại Lý, CTV kinh doanh thịt chua Trường Foods.

Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng, độc quyền, tính cạnh tranh thấp, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, điều mà khách hàng luôn ưu tiên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào. Bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp,anh đã chủ động liên hệ đặt lịch và xuống trụ sở công ty để ký hợp đồng Nhà phân phối.

Dự định kinh doanh của anh Đặng Văn Út.

Khi xuống công ty, được chuyên viên Trường Foods tư vấn các chính sách, ưu đãi của công ty dành cho nhà phân phối. Nhà phân phối Trường Foods sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hưởng lương hàng tháng, được hưởng theo doanh số. Ngoài ra còn được đóng bảo hiểm xã hội, được hỗ trợ sản phẩm ăn thử, cung cấp các phần mềm bán hàng….

Anh Út càng tin tưởng và quyết tâm đi theo con đường này hơn. Quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối của Trường Foods tại khu vực huyện  Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động tỉnh Bắc Giang. Anh nhập luôn đơn hàng 500 hộp. Và đặt cọc chính sách Nhà phân phối 5.000.000 ( Năm triệu đồng) để Trường Foods hỗ trợ các cấn phẩm và chạy phủ thương hiệu tại khu vực đăng kí. Anh chia sẻ:” Nhất định sau môt tháng anh sẽ lên cấp và lấy lại được tiền cọc từ công ty” 

NHÀ PHÂN PHỐI
Nhà phân phối Đặng Văn Út

Về dự định trong tương lai, anh Út chia sẻ “Mình sẽ phát triển mô hình kinh doanh, tiếp tục mở thêm nhiều điểm bán hàng hơn nữa. Tìm nhiều nhà phân phối cấp dưới, đại lý để hợp tác, không ngừng mở rộng thị trường. Đưa đặc sản Phú Thọ đi khắp mọi miền Tổ quốc. Thịt chua Trường Foods là một trong những sản phẩm tôi tâm đắc nhất và chắc chắn là thương hiệu thịt chua số 1 Việt Nam!

Lý do nên chọn Thịt Chua Trường Foods để phát triển kinh doanh.

Thịt chua Trường Foods dẫn đầu về phân phối sản phẩm đặc sản thịt chua trên toàn quốc. Với hơn 90% tập khách hàng chưa được khai thác  giàu tiềm năng. Nhất là khi xu hướng tìm kiếm các món nhậu ngon và nhanh đang được ưa chuộng.

Thịt chua Trường Foods với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP. Quy trình sản xuất khép kín đạt chứng nhận ISO 22000. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Chất lượng của thịt chua Trường Foods đã được các chuyên gia đầu ngành chứng nhận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đã được các kênh truyền thông trên cả nước như báo dân trí, công luận, đài truyền hình việt nam VTV1 đài VTC16, đài Phú Thọ,…đưa tin.

Bạn sẽ nhận được gì khi  trở thành Nhà Phân Phối của Trường Foods :

  • Vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao lên đến 50%
  • Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao
  • Được thưởng doanh số tháng/quý/năm
  • Được hưởng lương hàng tháng
  • Được đóng bảo hiểm xã hội
  • Được thưởng nóng giá trị lên đến 70 triệu đồng
  • Được hưởng lợi nhuận từ doanh số công ty
  • Được hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …

Nếu bạn đang cần một sản phẩm ngon – sạch, đảm bảo chất lượng để kinh doanh. Muốn tìm một công ty uy tín để hợp tác. Hãy liên hệ với Trường Foods để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtobe tại đây

5/5 - (1 bình chọn)