Tin tức & Sự kiện

26/10/2021

Chào mừng chị Hoàng Thị Phượng trở thành NPP của Trường Foods.

Chào mừng chị Hoàng Thị Phượng  đã ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực Quốc Oai, Hà Nội của công ty Cổ Phẩn Sản Xuất và Thương Mại Trường Foods

Chị: Hoàng Thị Phượng.

Số điện thoại: 0967.352.737.

Địa chỉ: Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội.

Lý do Chị Phượng trở thành nhà phân phối của Trường Foods.

Cũng là một người con Đất Tổ, chị Phượng có nguyên quán tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn, giới thiệu đặc sản quê hương để nhiều người biết đến và tăng thêm thu nhập.  Mặc dù, đã là chủ cửa hàng một quán kinh doanh buôn bán cà phê, chị Phượng vẫn quyết định thử sức với một lĩnh vực mới.

Chị Phượng cho biết: “ Là người dân gốc Phú Thọ, mình đã có cơ hội được thưởng thức thịt chua của nhiều hãng khác nhau. Nhưng đối với Trường Foods, mình vẫn có cảm giác rất đặc  biệt về hương vị thơm ngon, khác hẳn với những hãng thịt chua khác.”

Qua tìm hiểu trên website Truongfoods.vn, fanpage với hơn 100.000 người theo dõi Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam. Và cả group có khoảng 60.000 người tham gia kinh doanh: Cộng đồng Nhà Phân Phối, Đại Lý, CTV kinh doanh thịt chua Trường Foods. 

Thư chào mừng chị Hoàng Thị Phượng

Quyết định hợp tác cùng Trường Foods của chị Phượng

Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng, độc quyền, tính cạnh tranh thấp, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều mà khách hàng luôn ưu tiên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào. Bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp, chị Phượng đã chủ động liên hệ với công ty. 

Khi nghe xong các chính sách, ưu đãi của công ty dành cho nhà phân phối, đại lý. Như được hỗ trợ lương hàng tháng, được hưởng theo doanh số, được đóng bảo hiểm xã hội, được hỗ trợ sản phẩm ăn thử, cung cấp các phần mềm bán hàng… Chị Phượng càng tin tưởng và quyết tâm đi theo con đường này hơn và quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối của Trường Foods tại khu vực Quốc Oai, Hà Nội.

Về dự định trong tương lai, chị Phượng chia sẻ:  “ Hiện tại mình đang trong quá trình mở rộng thị trường, điểm bán thịt chua. Mặc dù hiện tại trong tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều khó khăn. Nhưng mình mong muốn thời gian tới có thể tiếp tục mở rộng thị trường,. Phát triển mô hình kinh doanh, tiếp tục mở thêm nhiều điểm bán hàng hơn nữa, tìm nhiều nhà phân phối cấp dưới, đại lý để hợp tác, không ngừng mở rộng thị trường, đưa đặc sản quê hương Phú Thọ đi khắp mọi miền Tổ quốc.”

Lý do nên chọn Thịt Chua Trường Foods

 Thịt chua Trường Foods dẫn đầu về phân phối sản phẩm đặc sản thịt chua trên toàn quốc . Với hơn 90% tập khách hàng chưa được khai thác  giàu tiềm năng. Nhất là khi xu hướng tìm kiếm các món nhậu ngon và nhanh đang được ưa chuộng.

Thịt chua Trường Foods với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất khép kín đạt chứng nhận ISO 22000. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Chất lượng của thịt chua Trường Foods đã được các chuyên gia đầu ngành chứng nhận vầ chất lượng và an toàn khi sử dụng, phủ sóng rông khắp các kênh truyền thông trên cả nước như báo dân trí, công luận, đài truyền hình việt nam VTV1 đài VTC16, đài Phú Thọ,…

Vì vậy đó là điều không chỉ riêng chị Phượng mà tất cả mọi người có nhu cầu hợp tác. Rất yên tâm về chất lượng sản phẩm của Trường Foods

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành Nhà Phân Phối của Trường Foods :

 • Vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao lên đến 50%.
 • Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao.
 • Được thưởng doanh số tháng/quý/năm.
 • Được hưởng lương hàng tháng.
 • Được đóng bảo hiểm xã hội.
 • Được thưởng nóng giá trị lên đến 70 triệu đồng.
 • Được hưởng lợi nhuận từ doanh số công ty.
 • Được hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …

=>> Đăng ký trở thành nhà phân phối, đại lý của Trường Foods  để được hưởng những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn này Tại đây.

 • Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam
 • Trụ sở chính: Khu Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 02102225666

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post