Tin tức & Sự kiện

17/01/2024

Trao Lời Chúc Mừng Xuân Giáp Thìn Với Set Quà Biếu ” Tết Như Ý “

Từ lâu, tặng quà Tết được coi như lời hỏi thăm, thể hiện tình cảm với những người thân yêu. Hơn nữa, đây còn được coi như lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, làm ăn phát đạt,…Đón xuân Giáp Thìn 2023, Trường Foods ra mắt hộp quà “ Tết Như Ý” với mong muốn mang tới lựa chọn quà tặng ý nghĩa, thiết thực mà tinh tế.

 

Sắc Xuân ngập tràn, Gửi trao Tết Như Ý

Cành mai vàng, bánh chưng xanh, lì xì đỏ là những đặc trưng không thể thiếu mỗi mùa Tết về. Từ lâu, những sắc màu rực rỡ quen thuộc đã dần trở thành một thói quen. Chúng tượng trưng cho những hy vọng, mong muốn được nhiều điều tốt lành vào năm mới đến.

Với những ý nghĩa đó, set quà biếu “ Tết Như ý” được thiết kế với Kết hợp chủ đạo giữa sắc xanh và sắc đỏ, điểm xuyết sắc vàng. Trao gửi những hy vọng, mong muốn những điều tốt lành vào năm mới đến. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Màu xanh lá biểu tượng sự sinh trưởng, đâm chồi của cây cối hoa cỏ; thể hiện niềm mong muốn một năm mới sẽ càng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công hơn hẳn năm cũ. Màu vàng thể hiện sự giàu sang, phú quý. 

Set quà biếu mang sắc xuân tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Để chắc hẳn lòng ai cũng đang rộn ràng nhớ về quê nhà, mong ngóng đến với một mùa Tết sum vầy.

Cùng xem thêm các hình ảnh của hộp quà Tết Như Ý.

Rate this post