Nhà phân phối Trường Foods

03/07/2021

Doanh nhân trẻ Đỗ Thị Thúy Phượng làm giàu từ đặc sản Thịt chua Thanh Sơn

Chị Đỗ Thị Thuý Phượng, 33 tuổi. Hiện đang là một nữ doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh Hòa Bình. Chị là một trong bốn nhà phân phối lớn Thịt chua Thanh Sơn- Công ty  sản xuất và thương mại Trường Foods. Với doanh thu lên tới 800 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, ít ai biết trước đó chị Phượng đã trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả.

Chị Phượng– Nhà phân phối VIP 2* Trường Foods

Gian truân vất vả trước khi phân phối đặc sản Thịt chua.

Năm 2009 – 2011, vợ chồng chị Phượng có một cửa hàng kinh doanh Gas. Nguồn thu nhập lúc bấy giờ mỗi tháng cũng được khoảng 15 triệu. Tuy nhiên, khi thị trường bắt đầu xuất hiện những dòng bếp điện, bếp từ ư. Việc buôn bán làm ăn ngày càng khó khăn. Lượng khách hàng giảm rõ rệt, nguồn thu nhập của hai vợ chồng chỉ còn 7-8 triệu mỗi tháng. Không đủ để trang trải cuộc sống.

Vợ chồng chị Phượng vất vả bán gas nhưng thu nhập không ổn định.

Chị Phượng chia sẻ:Từ khi lập gia đình và trở thành người mẹ với hai đứa con. Tôi suy nghĩ làm sao vừa có thể chăm con, vừa kiếm được thu nhập ổn định để lo cho gia đình. Tôi cũng đã thử qua nhiều công việc khó khăn. Thu nhập thấp, cuộc sống có những lúc rơi vào bế tắc. Những đêm con ốm, nằm ôm con bật khóc vì thương con. Vì chưa có đủ điều kiện kinh tế để cho con cái một cuộc sống tốt hơn”.

Cơ duyên làm giàu cùng Thịt chua Thanh Sơn

Nhớ lại cơ duyên đưa chị đến với nghề phân phối thịt chua Phú Thọ.Chị Phượng xúc động chia sẻ: “Trong lần tình cờ đang giao hàng Gas cho khách, tôi gặp một anh nhân viên đang đi giao hàng chở một thùng màu xanh nổi bật rất đẹp. Thùng hàng có dòng chữ “Thịt Chua Trường Foods. Tò mò trỗi dậy, tôi liền chạy theo và hỏi han thì được biết thịt chua Trường Foods. Đặc sản nổi tiếng tại vùng Thanh Sơn, Phú Thọ. Như có tia sáng lóe lên trong đầu. Tôi quyết định phân phối Thịt chuaThanh Sơn hiệu Trường Foods. Ngay lập tức nhập thử 20 hộp”. 

Cơ duyên may mắn biết đến sản phẩm thịt chua Trường Foods

Thời gian đầu, vợ chồng chị Phượng gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi giới thiệu sản phẩm. Nhưng với niềm tin mãnh liệt và sự nỗ lực của bản thân, anh chị vào từng cửa hàng bia hơi. Đến từng đại lý quen để ký gửi sản phẩm. Chỉ sau một tuần, chị đã nhận được sự phản hồi của khác hàng và họ đã đặt đơn hàng đầu tiên của chị với số lượng 50 hộp.  

 “Khi có đơn hàng đầu tiên, tôi cảm thấy rất sung sướng. Khách hàng chia sẻ với tôi, họ chọn Thịt chua Thanh Sơn hiệu Trường Foods. Không chỉ bởi vì sản phẩm có vị thơm, ngon, mẫu mã đẹp. Mà quan trọng là sản phẩm có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Khác hẳn hoàn toàn với các thực phẩm đồ nhậu thủ công khác”.

Thay đổi cuộc sống nhờ phân phối Thịt chua Thanh Sơn

Lựa chọn đúng sản phẩm, cùng với sự đồng hành hỗ trợ từ công ty Trường Foods. Hiện tại, chị Phượng tiêu thụ hơn 20.000 sản phẩm Thịt chua Thanh Sơn mỗi tháng. Từ một tỉnh không biết tới thịt chua là gì. Đến nay chị Phượng đã phủ sóng hầu hết tỉnh Hòa Bình như: Thành phố Hòa Bình, huyện Kim Bôi, Tân Lạc, Cao Phong, Lương Sơn, Kỳ Sơn. Chị có doanh thu 800 triệu – 1 tỷ mỗi tháng và đang là Nhà Phân Phối Vip 2 sao của Trường Foods. 

Gia đình tôi đã có vốn để  mua xe ô tô con, xe ô tô tải hỗ trợ đi lại và giao hàng hóa thuận tiện hơn. Từ khi là nhà phân phối Thịt chua Thanh Sơn– công ty Trường Foods. Cuộc sống gia đình tôi bước sang một trang mới. Tôi có nhiều thời gian dành cho bản thân, có thời gian chăm sóc chồng và các con của mình tốt hơn”.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình chị phượng

“Không ai cho bạn một cuộc sống màu hồng. Bạn phải là người tạo dựng nên nó bằng cả trái tim, sự nhiệt huyết, sự quyết tâm trong chính con người bạn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương, đồng hành trên chặng đường sau này. Thành quả là những trái ngọt đang chờ đợi phía trước. Tôi may mắn vì được đồng hành cùng Trường Foods. Còn bạn, còn chần chừ gì nữa mà chưa hợp tác cùng chúng tôi!” Chị Phượng chia sẻ.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtobe tại đây 

4/5 - (1 bình chọn)