Hoạt động thương hiệu

09/05/2021

Chương trình Ngày hội Ẩm thực Đất Tổ năm 2021

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Công ty Cổ phần Happy Land và Chi nhánh Liên hiệp HTX Thương mại TP. Hồ Chí Minh – Co.opmart Việt Trì phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội Ẩm thực Đất Tổ. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu các sản phẩm OCOP, nông sản, văn hóa ẩm thực đặc trưng của tỉnh Phú Thọ, góp phần đưa hàng Việt Nam đến với người tiêu dùng và kích thích nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân, mang những thương hiệu sản phẩm đặc trưng của các vùng miền đến gần hơn với người tiêu dùng địa phương.

ngày hội ẩm thực đất Tổ

Chương trình Ngày hội Ẩm thực Đất Tổ quy tụ 24 gian hàng với 3 khu vực; trong đó, các gian hàng là trung tâm của Ngày hội với nhiều sản phẩm nông sản; ẩm thực đặc trưng của tỉnh như: Thịt chua thanh sơn; bánh chưng; bánh dày, bánh sắn, tương, gạo, trà…

ngày hội đất tổ

Khu vực ẩm thực 3 miền sinh động với nhiều loại món ăn hấp dẫn: Bánh pía Sóc Trăng; buffet chè Nam bộ, bánh tráng sữa và kẹo dừa Bến Tre; bò né, bánh mì Sài Gòn, các loại trái cây Nam Bộ…

Khu vực ẩm thực hiện đại sẽ thu hút các bạn trẻ và các gia đình với món kem cuộn Thái Lan; bánh rau câu Trầu Cau, trà sữa, kem Gelato ống khói, các món ăn vặt hiện đại. 

Ngày hội ẩm thực đất Tổ

Điểm đặc biệt là các gian hàng đều được thiết kế đồng bộ bằng tre; lá cọ là các sản vật địa phương gần gũi với cuộc sống của người dân Đất Tổ. Một số gian hàng còn có sẵn bàn ghế cho khách đến tham quan thưởng thức ngay tại chỗ; các món ăn đa dạng và hấp dẫn.

gian hàng trường foods ẩm thực đất tổ
Gian hàng thịt chua Trường Foods

Tại Lễ hội ẩm thực đất Tổ lần này, Trường Foods vinh dự được tham gia với 1 gian hàng lớn. Góp phần quảng bá đưa đặc sản Thanh Sơn cho người tiêu dùng. 

4/5 - (1 bình chọn)