Tin tức & Sự kiện

29/09/2020

Hướng dẫn thanh toán mua hàng sản phẩm thịt chua Trường Foods

Với xã hội phát triển hiện nay việc mua hàng trực tuyến đang là nhu cầu thiết yếu của người dùng. Mua hàng trực tuyến không tốn thời gian đi lại, có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích. Việc thanh toán trực tuyến cũng vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau: trang web; mạng xã hội (facebook, instagram,…). Đặc biệt, có những trang web cung cấp dịch vụ so sánh giá sản phẩm từ các trang web; khác đã hỗ trợ người tiêu dùng rất tốt trong việc mua hàng qua mạng.

>>> Hướng dẫn mua thịt chua Online tại nhà

Sự tiện lợi của mua hàng trực tuyến

  • Hình thức trực tuyến cung cấp rất đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ; đặc biệt là mặt hàng quần áo, đồ điện tử, đồ chơi, mỹ phẩm.
  • Hầu hết các sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm sau khi mua. Vì thế, người tiêu dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.
  • Tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Hiện tại khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến mua sản phẩm thịt chua Trường Foods; thông qua hình thức đặt hàng trực tiếp tại website của công ty: https://truongfoods.vn hoặc tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thitchuatruongfoodsthanhson

Việc thanh toán cũng được Trường Foods tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều hình thức thanh toán.

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Trường Foods; hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo; khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan; mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành; ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà; gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng; ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới; nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Trường Foods không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền;  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Chuyển khoản qua internet banking: Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua internet banking giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Trường Foods:

thanh toán trực tuyếnSTK: 0000166176666 Nguyễn Thị Thu Hoa Ngân hàng TMCP quân đội chi nhánh Trần Hưng Đạo, Hà Nội

thanh toán trực tuyến

STK: 08866862666 Nguyễn Thị Thu Hoa Ngân hàng TPBank Chi nhánh Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đài 1900 633 312 để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post