Tin tức & Sự kiện

11/11/2020

Làm sao để mua được thịt chua chính hãng đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên địa bàn huyện Thanh Sơn, Phú Thọ có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt chua uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên cũng có không ít các sản phẩm làm nhái; làm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Trong bài viết này Trường Foods sẽ chia sẻ tới bạn đọc làm sao để mau được thịt chua chính hãng đảm bảo chất lượng.

thịt chua chính hãng phú thọ
Thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ

 

Thịt chua là gì?

Thịt chua là một món ăn bình dị của người Mường sống ở Thanh Sơn (Phú Thọ). Món này được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Tuy nhiên với những nguyên liệu; các loại gia vị đặc thù và cách thức chế biến riêng mà Thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ có một hương vị độc đáo khó chối từ.

Theo lời kể của những người cao tuổi ở đây; nguồn gốc ra đời của món Thịt chua là do nhu cầu giữ thịt được lâu để dùng dần mỗi khi mổ lợn; bởi vậy người Mường nghĩ ra cách muối chua thịt trong ống tre; ống nứa làm “của để dành”.
Dần dà cho tới ngày nay, món thịt chua không còn là món riêng của người Mường nữa; nó đã trở thành niềm tự hào của người Mường nói riêng và người Phú Thọ nói chung.

Mua thịt chua chính hãng đảm bảo chất lượng ở đâu?

Một số rất ít các hộ gia đình tại Thanh Sơn, Phú Thọ gìn giữ được bí quyết chế biến Thịt Chua của người Mường nơi đây; các cơ sở sản xuất thịt chua đang cung cấp cho thị trường loại đặc sản làm hài lòng mọi thực khách khó tính nhất. Khi đến Thanh Sơn nhắc tới thịt chua chắc chắn ai ai cũng sẽ biết tới thương hiệu thịt chua Trường Foods. Công ty sản xuất thịt chua số 1 Phú Thọ cả về hương vị cho đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh. 

thịt lợn sạch
Nguồn nguyên liệu sạch đạt chuẩn VietGAP

Các sản phẩm thịt chua của công ty Trường Foods được sản xuất trên dây truyền khép kín; nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP; các khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay Trường Foods đang là địa chỉ bán thịt chua ngon nức tiếng được rất nhiều người yêu thích. Sau hơn 10 năm phát triển công ty đã áp dụng quy trình khép kín vào sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi quá trình được lên men một cách tự nhiên nhất không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trường Foods sử dụng bao bì sản phẩm với khẩu hiệu: không nilon, yêu môi trường. Hơn nữa với thiết kế khóa vặn cổ chai tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn

thịt chua phú thọ
Trường Foods bỏ màng co nắp hộp

5 lý do làm nên thương hiệu số 1 Phú Thọ của thịt chua trường foods

  • Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP có tem truy suất nguồn gốc rõ ràng 
  • Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000; là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế
  • Sản phẩm cam kết 100% được lên men hoàn toàn tự nhiên không phụ gia không chất bảo quản
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết sẽ phục vụ- chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
  • Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ; với 20 năm kinh nghiệm được các đài báo uy tín đưa tin VTV1, VTV6,… đi đầu về CHẤT LƯỢNG,SẢN LƯỢNG và UY TÍN.

 

thịt chua phú thọ
Quá trình đóng gói sản phẩm thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ

Địa chỉ bán thịt chua chính hãng

Hiện nay thịt chua Trường Foods đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể mua thịt chua chính hãng Trường Foods tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các điểm bán tại khu vực khách hàng sinh sống. Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp với Trường Foods qua số HOTLINE 1900633312; hoặc qua Fanpage chính thức của công ty: Thịt chua Thanh Sơn – Công ty Trường Foods để được tư vấn và đặt hàng.

? Trường Foods – Thương hiệu thịt chua số 1 Phú Thọ

✔️ Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. 
✔️ Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
✔️ Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP

? Chuyên cung cấp:

  • Thịt chua thịt muối nem sợi chất lượng cao
  • Thịt chua Thanh sơn Phú Thọ
  • Đặc Sản Phú Thọ
  • Đặc Sản thịt chua Thanh Sơn

 

 

 

Rate this post