Hoạt động thương hiệu

26/03/2021

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods

Vừa qua BCH Đoàn thị trấn Thanh Sơn phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods; tổ chức Lễ ra mắt và thành lập Chi đoàn công ty. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí UVBTV huyện ủy; Ban chỉ đạo Nghị quyết 15 của huyện Thanh Sơn; đại điện các phòng ban của huyện, BTV huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – ủy ban nhân dân thị trấn Thanh Sơn; BCH Đoàn thị trấn; cán bộ, nhân viên công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods.

công bố thành lập chi đoàn

Tại buổi lễ BCH đoàn thị trấn đã trao quyết định thành lập chi đoàn công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods trực thuộc đoàn thị trấn với 10 đoàn viên; chỉ định ban chấp hành chi đoàn lâm thời có 03 đồng chí. Tại đây, đồng chí Bí thư đoàn thị trấn đã giao nhiệm vụ cho chi đoàn công ty.

chi đoàn
(Đoàn Thị trấn trao quyết định thành lập chi đoàn)

Vai trò của chi đoàn

Có thể nói, việc thành lập tổ chức Đoàn – Hội trong các doanh nghiệp là việc làm cần thiết; thực hiện chủ trương của tỉnh, của huyện và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên; qua đó nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong các doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi cho thanh niên công nhân học tập; rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Đồng thời thực hiện nhiệm vụ chăm lo đời sống; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tuyên truyền; phổ biến giáo dục pháp luật, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên; thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; cũng như tham gia các phong trào của Đoàn phát động; giúp các bạn ĐVTN trong DN có thêm sân chơi bổ ích ngoài giờ làm việc; từ đó tạo tinh thần thoải mái, tăng năng suất, hiệu quả lao động.

thành lập chi đoàn

Hy vọng rằng, trong thời gian tới chi đoàn sẽ sớm đi vào hoạt động; có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đoàn thị trấn nói riêng; Đoàn của huyện nói chung; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtobe tại đây 

Rate this post