Thông Tin Hữu Ích

17/04/2023

MEATDeli – NHÀ CUNG CẤP LỢN SẠCH CỦA TRƯỜNG FOODS

Chọn đối tác cung cấp nguyên liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của Trường Foods. MEATDeli với uy tín ở thị trường trong nước và khu vực là nhà cung cấp đáp ứng đủ các yêu cầu của công ty.

MEATDeli – Thương Hiệu Uy Tín

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 12/2018, MEATDeli là sản phẩm thịt heo sạch được sản xuất theo công nghệ thịt mát Châu Âu, do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Châu Âu trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

MEATDeli - TOP 10 thương hiệu được tin dùng
MEATDeli – TOP 10 thương hiệu được tin dùng

Ngay trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường, MEATDeli thịt sạch – Công nghệ thịt mát Châu Âu của Masan MEATLife đã xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu – sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam 2019, trong nhóm ngành Thực phẩm và Dịch vụ bán lẻ. Không chỉ vậy, thương hiệu còn được vinh danh “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022”. MEATDeli đã và đang trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm chế biến sẵn được yêu thích tại Việt Nam, đặc biệt là trong những năm gần đây khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc của thực phẩm.


MEATDeli Và Quy Trình Chăn Nuôi Tiêu Chuẩn Cao

Quy trình chế biến thịt mát của Masan MEATLife được các bộ ngành, tổ chức quốc tế đánh giá cao. Thịt mát thương hiệu MEATDeli không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về thịt mát, mà còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt BRC – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm. 

MEATDeli đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRC về an toàn thực phẩm
MEATDeli đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRC về an toàn thực phẩm

Thịt Meat Deli là sản phẩm thịt heo sạch thuần khiết. Heo được nuôi tại trại theo tiêu chuẩn Global GAP. Với vốn đầu tư ban đầu hơn 1.400 tỷ đồng, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli tại Hà Nam được đầu tư dây chuyền giết mổ từ Marel – công ty hàng đầu thế giới về thiết bị chế biến thịt của Hà Lan cung cấp, là hệ thống hiện đại nhất và chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. 

Hệ thống chế chiến hiện đại duy nhất tại Việt Nam chuẩn Châu Âu
Hệ thống chế chiến hiện đại duy nhất tại Việt Nam chuẩn Châu Âu

Thịt heo MEATDeli đảm bảo sạch, khi đạt chuẩn 3 KHÔNG (không dịch bệnh, không chất tạo nạc, không dư lượng kháng sinh). Heo được dùng để chế biến thịt MEATDeli được nuôi trong quy trình khép kín, heo chỉ được xuất khỏi trang trại và cho phép nhập vào nhà máy chế biến sau khi được kiểm tra hoàn toàn khỏe mạnh. Ở khâu giết mổ, heo được làm ngất bằng khí CO¬2 trong 150 giây để hoàn toàn mất ý thức và không bị căng thẳng. Đây là phương pháp giết mổ nhân văn nhất hiện nay và phù hợp với chuẩn mực chế biến thịt mát của các nước phát triển. Ngoài ra, chất lượng thịt MEATDeli còn được đánh giá là tươi ngon hơn thịt truyền thống. Điều này là kết quả của việc áp dụng Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu trong toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt tiếp tục “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon suốt 9 ngày. Với nhiệt độ mát này, các enzyme nội sinh hoạt động để làm cho thịt mềm và tươi ngon hơn, giúp kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật.

MEATDeli được người dùng đón nhận rộng rãi
MEATDeli được người dùng đón nhận rộng rãi

Theo khảo sát của Nielsen triển khai, cho biết 97% người tiêu dùng đồng ý rằng sản phẩm thịt MEATDeli tươi ngon.

Mua Thịt Chua Trường Foods Ở Đâu?

Hợp tác với những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín như MEATDeli là sự khẳng định rõ ràng cho nguồn thực phẩm sạch & an toàn mà Trường Foods đem đến cho khách hàng. Sự xuất hiện của Trường Foods tại các cửa hàng trong chuỗi siêu thị lớn cũng kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Trường Foods có mặt tại các chuỗi siêu thị
Trường Foods có mặt tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post