Đời Sống Xã Hội

08/03/2024

MỘT NGÀY 8/3 ĐẦY ẮP TÌNH YÊU TẠI TRƯỜNG FOODS

Chào mừng ngày 8/3- ngày Quốc tế phụ nữ! Trường Foods muốn gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các nữ CBCNV đã đồng hành cùng Trường Foods trên con đường phát triển và thành công. Với sự cống hiến không ngừng và tinh thần làm việc chăm chỉ, các bạn đã giúp cho Thịt Chua Trường Foods trở nên vững mạnh hơn mỗi ngày.

Cảm Ơn Sự Đóng Góp Của Các Bạn

Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa tặng quà CBCNV nhân dịp 8/3

Nhân dịp này, xin gửi tặng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng của Trường Foods đến tất cả các nữ CBCNV. Những món quà này không chỉ là biểu hiện của sự tri ân mà còn là lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tình Yêu Và Sự Cống Hiến

Trong thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt, sự góp mặt và.cống hiến của phụ nữ không chỉ là một điểm nhấn, mà còn.là một yếu tố không thể thiếu để xây dựng.và phát triển một tổ chức thành công. Chúng tôi tin rằng, với tình yêu và sự nỗ lực của mỗi cá nhân, Thịt Chua Trường.Foods sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.

Xin kính chúc một nửa xinh đẹp của thế giới một ngày 8/3.tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng.như những ngôi sao sáng trên bầu trời, với niềm tự hào và tình yêu công việc của mình. Để nụ cười ngày hôm nay sẽ luôn nở trên môi chúng ta.

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Xem thêm các tin tức mới về Trường Foods tại https://truongfoods.vn

 
Rate this post