Thông Tin Hữu Ích

20/02/2020

Mua thịt chua phú thọ ở đâu dùng làm quà biếu tặng?

Phú Thọ là một trong những vùng đất thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và du lịch. Phú Thọ nổi tiếng với rất nhiều loại đặc sản ngon trong đó món thịt muối chua là một trong những món đặc sản có thể mua về làm quà. Mua thịt chua Phú Thọ ở đâu để đảm bảo chất lượng dùng làm quà tặng? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm này chất lượng tốt nhất. 

Thịt muối chua đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ

Thịt muối chua đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ

Mua thịt chua phú thọ ở đâu dùng làm quà biếu tặng?

Thịt muối chua là 1 trong những loại đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ được chế biến theo công thức của người dân tộc Mường. Nguyên liệu chính để sản xuất là loại đặc sản này chính là thịt lợn, tẩm ướp một số gia vị và thính để lên men trong ống nứa. Chính vì lý do đó mà sản phẩm này không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó rất giàu dinh dưỡng. 

Đây là một trong những món ăn được đánh giá là đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ. Chính vì lý do đó mà một bộ phận khách hàng đến đây du lịch thường lựa chọn thịt chua muối làm quà tặng. Mua thịt chua Phú Thọ ở đâu để đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon truyền thống. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua thịt chua muối để về làm quà có thể liên hệ với Trường Foods. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thịt chua. Tất cả các sản phẩm tại công ty chúng ta gì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đảm bảo về mặt chất lượng 

Để sản xuất ra các loại đặc sản Tây Bắc về làm quà chúng ta sử dụng nguồn nguyên liệu thịt lợn chất lượng cao. Thịt lợn lựa chọn để sản xuất ra các loại thịt muối chua phải là thịt lợn tươi sống. Và phải lựa chọn những phần ngon nhất của con lợn để chế biến ra món ăn này. Đồng hồ quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm vì chúng ta lựa chọn những còn lại được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. 

Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho các loại thịt lợn không bị nhiễm khuẩn và các bệnh liên quan. Để đảm bảo người nguyên liệu đầu vào chất lượng cao để sản xuất ra các sản phẩm thịt muối chua đạt chuẩn. 

Đồng thời hương vị mà chúng tôi sử dụng để lên men thịt muối chua chính là thính gang tự làm. Loại thính này được sản xuất từ chất liệu hạt ngô và hạt gạo cao cấp với lửa rang phù hợp. Đảm bảo thính chất lượng cao và có mùi vị đặc trưng.

Thịt muối chua sử dụng thính để lên men

Thịt muối chua sử dụng thính để lên men

Quy trình sản xuất công nghệ cao 

Đặc sản Tây Bắc thịt muối do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối đều áp dụng dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sản xuất ra đồng đều và giữ được hương vị truyền thống của người dân tộc Mường. Giúp cho sản phẩm có thể đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. 

Được đóng gói vô cùng sang trọng và hiện đại 

Mua thịt chua Phú Thọ ở đâu? Thì quý khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu Trường Foods. Bởi chúng tôi cung cấp các loại thịt muối chua được đóng gói trong bao bì đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói trong hộp nhựa, niêm phong bằng giấy bạc. Và được đóng gói thêm một lớp bao ni lông ở phía bên ngoài để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Riêng các sản phẩm thịt chua ống nứa của chúng tôi sẽ được đóng gói trong ống nứa. Được bọc kín trong bao bì ni lông để đảm bảo không có vi sinh vật gây hại có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm thịt muối chua do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối đều có bao bì vô cùng sang trọng và hiện đại.

Quý khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm thịt muối chua hoặc là thịt chua ống nứa dùng làm quà tặng. Đây được xem là một trong những loại đặc sản Tây Bắc thích hợp làm quà tặng khi bạn có dịp đến thăm Phú Thọ.

Đa dạng chủng loại sản phẩm

Các sản phẩm thịt muối chua do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối khá đa dạng về chủng loại. Bên cạnh các sản phẩm thịt muối truyền thống thì chúng tôi cần có thịt muối tỏi ớt. Đặc biệt hơn hết đó là thịt muối ống nứa, một trong những loại đặc sản Tây Bắc nổi bật mà quý khách hàng có thể lựa chọn.

Xem thêm: Thịt chua cho bà bầu

Rate this post