Đời Sống Xã Hội

21/02/2021

Ngày vía Thần Tài nên mua gì để cầu may mắn, tài lộc

Vào ngày vía Thần Tài, mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, nhiều người Việt thường đi mua vàng hoặc những vật phẩm tương tự về cúng Thần Tài để cầu mong may mắn và tài lộc trong cả năm. Vậy, ngoài vàng thì ngày vía Thần Tài nên mua gì để may mắn phát lộc cả năm? Dưới đây là các gợi ý, mời các bạn tham khảo.

Mua vàng miếng

Mua vàng ngày Thần Tài

Vàng miếng là vật phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn mua trong ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, làm ăn phát đạt. Hiện nay, vàng miếng được chế tác thành những vật phẩm có nhiều hình ý nghĩa như khắc chữ Phúc Lộc Thọ, hình Thần Tài, mẹ Quan Âm… để lựa người dùng có thể lựa chọn.

Mua vàng trang sức

Với những người có nhu cầu mua vàng để vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa có thể sử dụng làm đồ trang sức thì có thể lựa chọn các sản phẩm trang sức vàng như nhẫn, lắc tay, vòng cổ, hoa tai…

Mua charm vàng trong ngày vía thần tài

Mua charm vàng ngày Thần Tài

Charm vàng với nhiều kiểu dáng đẹp, mang ý nghĩa phong thủy, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong ngày này để cầu may mắn, tài lộc.

Charm vàng hiện được chế tác với các biểu tượng linh vật hoặc các có chữ tài, chữ lộc… để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Đồng hồ vàng

Ngoài vàng, mọi người có thể chọn mua những món đồ bằng kim loại được mạ vàng hoặc có giá trị trong ngày mùng 10 tháng Giêng vía Thần Tài. Một trong số đó là đồng hồ đeo tay hiệu có giá trị, được mạ vàng hoặc đính đá.

Bên cạnh việc cầu tài lộc, đồng hồ còn là phụ kiện giúp người đeo tự tin hơn trong giao tiếp.

Vật phong thủy

Các biểu tượng phong thủy mang ý nghĩa may mắn; tài lộc và tiền bạc như tượng Thần Tài, tượng A Di Lạc; tì hưu, cóc ba chân… cũng được nhiều người lựa chọn mua trong ngày Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc.

Vào ngày vía thần Tài, người đi mua vàng rất đông nên để tránh phải xếp hàng; chờ đợi lâu các bạn có thể đặt online trước với cửa hàng. Đến ngày mùng 10 tháng Giêng chỉ cần ra nhận hàng là xong. Nhớ kiểm tra kỹ sản phẩm và giấy tờ để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Rate this post