Nhân Sự Công Ty

27/06/2024

NHÂN SỰ TRƯỜNG FOODS NĂNG ĐỘNG TRONG MÀU ÁO ĐỒNG PHỤC MỚI

Với mong muốn mang đến cho nhân sự những phúc lợi tốt nhất cũng như thể hiện văn hóa doanh nghiệp, vào tháng 6/2024, Trường Foods chính thức đổi mới đồng phục cho toàn bộ nhân sự khối văn phòng.

Giao diện mới – Tinh thần mới

Mùa hè nắng như đổ lửa, nhưng văn phòng mấy hôm nay bỗng nhiên dịu mát vì “sắc trắng tinh tươm” của đồng phục mới. 

Không chỉ đổi mới hoàn toàn màu sắc chủ đạo, các chi tiết màu xanh thương hiệu cũng được chạy viền bo cổ áo và tay áo, đem lại cảm giác trang nhã, lịch sự cho người mặc.

Chất liệu áo sử dụng thun cotton 3D thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng vệ sinh và mang đến trải nghiệm dễ chịu cho nhân sự trong quá trình di chuyển, làm việc.

Vẫn giữ nguyên logo quen thuộc ở phía trái ngực áo, đồng phục mới nay đã có màu sắc trẻ trung hơn, tiếp năng lượng và sức sáng tạo cho các anh chị em.

Luôn hướng về người lao động

Là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm Đặc sản hàng đầu, Trường Foods luôn chú trọng đến môi trường làm việc, phúc lợi và cảm nhận của nhân sự.

Vì vậy, quyết định đổi mới đồng phục cho nhân sự Khối văn phòng đã thể hiện tinh thần lắng nghe, chăm lo của Ban giám đốc công ty dành cho người lao động. 

Mỗi người lao động thoải mái, hạnh phúc chính là một viên gạch vững chắc góp phần xây nên văn hóa và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, giúp định hình phong cách thương hiệu một cách có giá trị nhất.

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Thịt chua hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post