Hoạt Động Khách Hàng

03/06/2024

NỢ NẦN, TUYỆT VỌNG KHÔNG CHO PHÉP TÔI NGỪNG CỐ GẮNG – NPP NGUYỄN NGỌC KHÁNH

Có lẽ không ai biết rằng, để chạm tới con số.doanh thu 22 tỷ tiền hàng/ năm hiện tại là một hành trình dài có lắm nỗi đau và thất bại, bản thân anh Khánh phải trả giá.bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt. Trong ký sự Người Trường Foods.tháng 5 lần này, hãy cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp.đầy nghị lực của Nhà phân phối Nguyễn Ngọc Khánh.

Quá khứ tăm tối

Trước năm 2013, do không có công.việc ổn định, thu nhập bấp bênh, anh Khánh nghe lời bạn xấu.rủ rê, sa chân vào con đường cờ bạc. Khi thấy người khác sở hữu.những tài sản có giá trị, không hình dung được có cách nào làm giàu.chân chính, anh lại càng lún sâu vào trò may rủi. Thế nhưng, vận đỏ đâu.chưa thấy, chỉ thấy nợ nần kéo tới liên tục. Anh lạc đường đến mức phải bán.cả nhà, cả xe đi để trả nợ. Tài sản đội nón ra đi, gia đình tan nát, bản thân anh.trắng tay.

“Có lẽ phải đến khi rơi vào hố sâu.tuyệt vọng, con người ta mới thức tỉnh” Anh Khánh bồi hồi.nhớ lại những ngày tháng tăm tối. Nhìn vợ con nheo.nhóc, trái tim của một người chồng – người cha một lần.nữa sống lại, nước mắt anh lã chã rơi.

Quyết tâm làm lại.từ đầu, để có vốn, anh quyết định đi xuất khẩu lao động.2 năm tại Đài Loan – Trung Quốc. Tuy nhiên làm ăn.không dễ dàng, khi trở về anh vẫn chẳng để ra được mấy đồng.

Bén duyên với Thịt chua Trường Foods

Sau khi trở về nước, tiếp tục loay hoay tìm ra con đường.làm giàu chân chính, anh Khánh được người quen giới thiệu công việc Nhà phân phối kem và đồ nhậu. Đặc thù giao kem chỉ được 1 mùa trong năm, nên anh cũng mong muốn tìm.hiểu thêm sản phẩm khác để đa dạng hàng hóa hơn.

Thời điểm đó nhận ra tiềm năng lớn của Thịt chua, ban đầu khi chưa biết đến Trường Foods, anh phân phối cho một cửa hàng thịt chua khác tại Thanh Sơn. 

Tuy nhiên sau khi nhiều lần.giao hàng bị từ chối, anh bất ngờ khi thấy một thương hiệu thịt chua đặc biệt, có logo Trường Foods được khách hàng rất ưa chuộng. Khi trải nghiệm, cả anh và bạn bè đều bị thuyết phục.bởi hương vị thơm ngon, nêm nếm đặc biệt.rất vừa khẩu vị. Anh nhanh chóng tìm số điện thoại.để liên hệ đến công ty, và bất ngờ khi được tư vấn.về chính sách lâu dài của công ty.

“Cả đời tôi không bao giờ nghĩ.đi buôn mà cũng được đóng bảo hiểm và trả lương” Anh hóm hỉnh kể lại. Vậy là sự kiện ấy đã giúp anh bén duyên.và gắn bó với Thịt chua Trường Foods, kể từ năm 2013 tới ngày hôm nay.

Hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn.đi xa hãy đi cùng nhau” đó là câu châm ngôn anh Khánh tâm đắc nhất.

Vậy nên ngay từ những ngày.đầu tiên phân phối Thịt chua Trường Foods, anh đặt trọng tâm phát triển hệ thống Nhà phân phối cấp dưới – những.người anh em, đồng nghiệp đi lâu dài với mình trong nghề.

Với người mới, chưa có kinh nghiệm.bán hàng, anh cho họ đi theo từ ngày đầu học cách.mời chào, chăm sóc, rồi nhường lại cho họ một số điểm.bán để có đà phát triển. Với người từng phân phối thịt chua.hãng khác, anh ngỏ lời tư vấn cho họ.những chính sách Trường Foods, hỗ trợ họ xuyên suốt.quá trình thay đổi sản phẩm.

Sau khi thị trường Phú Thọ đã.ổn định, anh Khánh tiếp tục tìm kiếm, mở rộng phân phối.sang những tỉnh thành lân cận. Đến nay, anh đã có Nhà phân phối.mới cấp dưới tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An và trong tương lai còn phát triển xa hơn nữa.

Sau một quá trình chăm chỉ, nỗ lực dài, Anh Khánh.hiện tại là tấm gương của rất nhiều Nhà phân phối khác, là Nhà phân phối số 1 của Trường Foods.với doanh số ~ 22 tỷ/ năm, có hơn 20 Nhà phân phối cấp dưới và hàng nghìn điểm bán.

Thành công nhưng không.ngừng nỗ lực, Anh Khánh cùng đội nhóm hàng ngày vẫn miệt mài học thêm.những kiến thức kinh doanh.online mới, cùng nhau làm video, đưa sản phẩm lên Internet để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. Vì một tương lai đưa thịt chua đi xa hơn đến mọi miền Tổ quốc.

“Vì đã trải qua những ngày tháng kinh khủng.của nợ nần, tuyệt vọng, nên tôi luôn nhắc mình không được phép ngừng cố gắng. Dừng lại là chết!” Anh Khánh.khẳng định.

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post