Nhân Sự Công Ty

28/05/2024

PHẨM CHẤT – NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA NGƯỜI TRƯỜNG FOODS

Với mục tiêu: Đưa Thịt chua đến mọi miền.Tổ quốc, kể từ ngày đầu tiên.thành lập, Trường Foods luôn chú trọng.đào tạo nhân sự.với những.giá trị cốt lõi quan trọng nhất. Trong ký sự Người Trường Foods tháng 5, hãy cùng khám phá những.giá trị cốt lõi ấy là gì nhé!

Hành động đi

Khi bước vào khu vực văn phòng công ty, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi tấm bảng lớn đề dòng chữ “Hành động đi – Đúng có kết quả – Sai có bài học”

Đây là lời nhắc nhở mạnh mẽ.mà Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa dành đến cho toàn.thể đội ngũ cán bộ nhân viên, được rút tỉa sâu sắc.từ quá trình khởi nghiệp thực tiễn của chính bản thân Trường Foods.

Có được thành quả như ngày hôm nay, một phần lớn nhờ nhân sự Trường Foods luôn.nhiệt huyết, dám dấn thân, không ngại khó, ngại khổ. Đứng trước một vấn đề.khó khăn, người Trường Foods sẽ chọn tìm phương án.giải quyết và tiến lên phía trước, chứ không chọn chần chừ, sợ hãi hay thoái lui.

Nguyên tắc quản trị

Nguyên tắc quản trị.của Trường Foods tuân thủ chặt chẽ vòng tròn SMART

S – Specific – Cụ thể

M – Measurable – Đo lường

A – Achievable – Khả thi

R – Relevant – Liên quan

T – Time Bound – Giới hạn thời gian

Với vòng tròn gồm 5 yếu tố chính, SMART sẽ giúp ban quản trị.Trường Foods dễ dàng thiết lập và đạt được các mục tiêu dài hạn, dựa trên việc nhìn nhận.doanh nghiệp như một bức tranh tổng thể, rõ ràng, dễ bám sát. 

Đồng thời, SMART cũng là công cụ để ban quản trị.Trường Foods có thể nhìn nhận, đánh giá nhân sự một cách khách quan.và chính xác, dựa trên năng lực cá nhân.và hiệu quả hoàn thành công việc.

Hơn hết, chính bản thân nhân viên.cũng tìm được ý nghĩa công việc trong.quá trình lên mục tiêu, đo lường kết quả và cảm nhận.được niềm vui từ việc chiến thắng bản thân.

Phẩm chất – năng lực

Những phẩm chất – năng lực cốt lõi của nhân sự.mà Trường Foods hướng tới chính là: Chia.sẻ – Đoàn kết – Cải tiến – Kỷ luật – Kiên trì – Chủ.động – Trung thành – Đam mê – Đổi.mới – Sáng tạo.

Tưởng chừng rằng đó là.những phẩm chất cơ bản của mỗi con người.chúng ta, được rèn giũa và làm quen.từ thuở ấu thơ cho đến lúc.trưởng thành, đi học rồi đi làm. Nhưng bắt nguồn từ những.điều cơ bản nhất ấy, Trường Foods đã xây dựng nên một tập thể.cán bộ công nhân viên lao động hăng say, nhiệt huyết, sáng tạo và vô cùng trách nhiệm. 

Người Trường Foods chọn cùng nhau đặt.tâm huyết trong mỗi sản phẩm, kiên định với hành trình.đầy thử thách, để nối dài hơn ước mơ.đưa Đặc sản thịt chua đến mọi miền Tổ quốc.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng tới đó chính là Nhân – Tâm – Tín.

Trong đó Nhân chính là con người. Trường Foods luôn cho rằng “Con người tạo ra tất cả, con người là tài sản quý giá nhất của Công ty”. Vì lẽ đó, xuyên suốt chặng đường phát triển, công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của nhân sự, đồng thời tạo cơ hội để nhân sự được phát triển, nâng cao giá trị không ngừng nghỉ. Nhân sự chính là những mảnh ghép, những viên gạch xây nên nền móng vững chắc cho công ty.

Giá trị Tâm chính là Tâm thiện và Tâm huyết. Khi làm bất cứ việc gì, chúng tôi luôn mang trái tim vì cộng đồng, con người và môi trường, để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho xã hội”. Không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm về chất lượng nguyên liệu, quy trình sản xuất. Trường Foods luôn chú trọng sản xuất sạch để phát triển bền vững.

Giá trị Tín đại diện cho Niềm Tin.và danh tiếng thương hiệu. Đây là giá trị đạo đức quan trọng nhất.mà Trường Foods luôn gầy dựng.và tiếp tục giữ gìn trong suốt hành trình phát triển. Làm sao để khách hàng thương yêu sản phẩm đã khó, nhưng.để khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ, giới thiệu cho người khác.lại càng khó hơn. Tuy nhiên, đây chính là động lực.mạnh mẽ để Trường Foods tiếp tục cải tiến sản phẩm, cải tiến dịch vụ để khách hàng yên tâm thưởng thức.nhiều món ngon Đặc sản trứ danh vùng Đất Tổ!

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các.đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua.toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post