Tin tức & Sự kiện

23/03/2020

Trường Foods thực hiện chủ trương phòng và chống dịch COVID-19

Trước diễn biến ngày càng có chiều hướng phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp do COVID-19 gây ra. Trường Foods đã mạnh mẽ triển khai những phương án phòng và chống dịch COVID-19 của Chính Phủ. Không chỉ cán bộ và nhân viên mà cả khách hàng khi đến với Trường Foods đều được nhắc nhở tuân thủ chống dịch. Hãy cùng khám phá những gì mà Trường Foods đã thực hiện trong suốt thời gian qua. 

Chủ động phòng và chống bệnh dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đang ngày càng phức tạp. Nhằm mục đích đẩy lùi dịch bệnh, Trường Foods thực hiện nhiều hoạt động nhằm nâng cao ý thức cho nhân viên lẫn khách hàng. Cụ thể như sau: 

Đeo khẩu trang đúng cách

Trường Foods đưa ra lời khuyên với đội ngũ nhân viên, không cần phải lo lắng về việc khan hiếm khẩu trang. Bởi mọi người hoàn toàn có thể sử dụng những loại khẩu trang khác nhằm bảo vệ bản thân. Tuy nhiên khi đeo cần phải đảm bảo thực hiện đúng nhằm ngăn cản sự lây lan của virus. 

Ngoài ra, nhân viên cần tuân thủ đeo khẩu trang cả khi đang thực hiện gia công sản phẩm hay đang nghỉ ngơi. Và nếu sử dụng khẩu trang loại 1 lần thì cần vứt bỏ vào thùng rác có nắp đậy và rửa sạch tay. Điều này giúp cho nguy cơ lây nhiễm bệnh được hạn chế một cách tối đa. 

Đeo khẩu trang đúng cách để phòng và chống bệnh dịch COVID-19
Đeo khẩu trang đúng cách để phòng và chống bệnh dịch COVID-19

Rửa tay để đánh bay dịch bệnh

Một trong những khuyến cáo từ các chuyên gia dịch tễ nhằm giúp cho việc phòng chống dịch chính là rửa tay thường xuyên. Đây sẽ là cách vô cùng hoàn hảo để bảo vệ chính bản thân bạn cũng như cộng đồng. Vì thế Trường Foods bắt buộc nhân viên phải rửa tay thật cẩn thận, nhất là trong những trường hợp như: 

  • Sau khi ho và hắt hơi
  • Sau khi chăm sóc người ốm
  • Trước trong và sau khi nấu ăn
  • Trước khi ăn
  • Sau khi đi vệ sinh
  • Khi tay bẩn
  • Trước và sau khi thực hiện chế biến thực phẩm

Xây dựng 4 kịch bản phòng và chống dịch COVID-19

Ngay từ khi có người bị nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam, Trường Foods đã tổ chức những cuộc họp khẩn. Chúng tôi xác định công tác phòng, chống dịch bệnh chính là nhiệm vụ trọng tâm và mang tính cấp bách. Vì thế Trường Foods đã nghiêm túc triển khai những giải pháp nhằm đẩy lùi dịch COVID-19. Mục tiêu của công ty là không có bất cứ người lao động nào mắc bệnh dịch. Điều này để đảm bảo được yêu cầu sản xuất, kinh doanh thịt chua luôn an toàn, liên tục.

Công ty xây dựng 4 tình huống phòng, chống dịch COVID-19 là: chưa có người mắc dịch bệnh, có ca bệnh nghi ngờ nhiễm, có CBCNV mắc dịch bệnh là tính huống xấu nhất là nhiều người nhiễm bệnh. Với mỗi tình huống khác nhau, Trường Foods đều có những kịch bản hành động và ứng phó cụ thể. Tùy theo diễn biến phát sinh mới của dịch bệnh như thế nào mà chúng tôi tiến hành phòng chống cho phù hợp. 

Việc xây dựng 4 kịch bản phòng, chống dịch được chúng tôi triển khai từ khi dịch bệnh mới xuất hiện. Cho đến thời điểm này Trường Foods vẫn đang thực hiện nghiêm ngặt phòng và chống dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chia sẻ và hướng dẫn công  nhân viên của mình cách phòng chống mà Chính Phủ đề ra. 

Xây dựng 4 kịch bản phòng và chống dịch COVID-19
Xây dựng 4 kịch bản phòng và chống dịch COVID-19, nghiêm ngặt khâu vệ sinh an toàn thực phẩm

Triển khai phương án làm việc từ xa để chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chắc chắn người tiêu dùng sẽ rất ngại ra đường. Chính vì thế việc mua sản phẩm của Trường Foods cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi triển khai phương án làm việc từ xa để chống dịch. Khách hàng không cần phải đến tận nơi mới có thể mua được những sản phẩm thịt chua chất lượng. 

Chúng tôi trang bị hệ thống làm việc từ xa, có nhân viên trực tổng đài và website 24/7. Vậy nên bất cứ thời điểm nào quý khách hàng liên hệ thì nhân viên đều sẵn sàng để giải đáp. Việc đặt mua sản phẩm hay tư vấn mua hàng sẽ được truyền đạt nhanh chóng. Khách hàng không cần phải đến tận trụ sở mà các vấn đề đều được giải quyết hoàn hảo. Điều này giúp nguy cơ lây nhiễm bệnh giảm xuống rất nhiều. 

Ngoài ra, sau khi đã tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển. Vì thế bạn chỉ cần ngồi ở nhà, không cần phải ra ngoài. Trường Foods sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn. Với phương pháp bảo quản thịt chua đặc biệt. Sản phẩm dù được vận chuyển xa vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon. Chính vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này. 

Lời kết

Với diễn biến phức tạp của dịch như ngày nay thì việc triển khai phòng chống là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó Trường Foods thực hiện nghiêm ngặt những phương án phòng và chống dịch COVID-19 của Chính Phủ. Tính đến thời điểm hiện nay Trường Foods không có bất cứ trường hợp nào nhiễm bệnh. Mọi công việc vẫn đang được chúng tôi kiểm soát rất tốt. 

Thông tin liên hệ:

  • VPHN: Số 11 Nguyễn Văn Giáp (Đường K2), Phường Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
  • Hotline: 0936 093 995 – Hà Nội.
  • Xưởng tại Phú Thọ: Khu Ba Mỏ, TT. Thanh Sơn, H. Thanh Sơn, Phú Thọ.
  • Email: thitchuatruongfoods@gmail.com
  • Hotline: 1900 633 312 – Phú Thọ