Quy Trình Sản Xuất

01/07/2024

SẢN XUẤT ĐẶC SẢN LÊN MEN CÓ GÌ THÚ VỊ? CÙNG KHÁM PHÁ NGAY!

Giống như phô mai, sữa chua, Thịt chua là là món ăn.được làm chín bằng phương pháp lên men, kết hợp hài hòa giữa hai.nguyên liệu: Thịt heo đạt chuẩn VietGAP cùng Thính ngô nương.

Cùng theo chân Trường Foods khám phá quy trình sản xuất Đặc sản lên men có gì thú vị nhé!

Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu quan trọng nhất quyết định.chất lượng của Thịt chua chính là Thịt heo. Do vậy, tại Trường Foods chỉ tin dùng Thịt heo sạc.đạt chuẩn VietGAP, được kiểm dịch từ các đối tác uy tín như CP, Meat Deli, Siba Food,…

Hàng ngày, vào mỗi buổi sáng, NCC sẽ chở tới nhà máy những mẻ.Thịt tươi ngon nhất. Sau khi được bộ phận IQC sàng lọc chất lượng, những mẻ Thịt.sẽ được đưa vào sản xuất.

Tại khâu sơ chế, các nguyên liệu.chính làm Thịt chua đều được làm sạch và chế biến trong ngày để đảm bảo chất lượng. 

Phần nạc và bì heo đều được.lọc sạch gân mỡ, chỉ giữ lại phần Thịt ngon nhất,  xử lý nhiệt khéo léo để đảm.bảo chín từ 50 – 70% trước khi lên men.

Lên men Thịt heo

Sau khi sơ chế, Thịt heo được bổ miếng, đưa vào máy thái nhỏ vừa ăn, trộn nạc và bì với tỷ lệ phù hợp theo  từng loại sản phẩm khác nhau.

Tiếp đến, hỗn hợp nạc – bì heo được trộn tơi đều cùng Thính ngô, thính gạo rang mịn, với công thức gia vị độc quyền từ Trường Foods. 

Ngắm nhìn những mẻ Thịt chua mới ra lò vàng tươi, thơm phức mùi thính, cay cay Tỏi ớt, làm sao có thể kiềm lòng.

Sau khi ủ 2 tiếng để Thịt chua ngấm gia vị đậm đà, Thịt được mang ra đóng thành từng hộp nhỏ và ấn chặt lá ổi phía trên để giúp lên men tránh ẩm mốc và có mùi thơm tự nhiên. 

Từ đây, Thịt đã sẵn sàng được đưa vào lên men: ủ nóng, ủ lạnh với thời gian hoàn hảo và nhiệt độ chính xác, giúp đặc sản Thịt có vị chua dịu, lên men tự nhiên, KHÔNG sử dụng chất bảo quản.

Khi quá trình lên men hoàn tất, những hộp Thịt chua tươi ngon sẽ được đưa tới công đoạn đóng gói. Tại đây, sản phẩm được seal màng và đóng nắp để đảm bảo chất lượng xuyên suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt, thiết kế nắp gelatin xoay là mở, tặng kèm gói tương ớt trong mỗi sản phẩm giúp mang đến trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng.

Sản phẩm sau quá trình lên men đã chín hoàn toàn, do vậy quý khách an tâm thưởng thức, Thịt chua Trường Foods KHÔNG PHẢI là thịt sống.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, Trường Foods sẽ hàng ngày lắng nghe, cải tiến và hoàn thiện hơn nữa để quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất!


Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Thịt chua hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post