Tin tức & Sự kiện

03/07/2024

Tận Hưởng Trọn Vẹn – Món Nhậu Ngon “Chuẩn Vị” Cho Mọi Cuộc Vui

Bạn đang tìm kiếm các món nhậu ngon và đa dạng để làm phong phú bữa nhậu của mình? Hãy cùng Trường Foods khám phá những lựa chọn món nhậu đặc biệt dưới đây, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Tận hường trọn vẹn cuộc vui cùng món nậu chuẩn vị
Tận hường trọn vẹn cuộc vui cùng món nậu chuẩn vị

Mực Nướng Xé Sợi – Món nhậu ngon chuẩn vị

Món mực nướng xé sợi từ Trường Foods là sự kết hợp hoàn hảo giữa mực biển đã được phơi khô và được nướng với cồn. Tạo nên một món nhậu ngon, giai, thơm lừng. Mỗi sợi mực được xé nhỏ vừa ăn, giữ nguyên độ giòn và mùi vị tự nhiên, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho bữa nhậu của bạn. Đặc biệt, sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu chấm thêm tương ớt.

Mực nướng xé sợi
Mực nướng xé sợi

Đậu Hũ Chiên Giòn

Đậu hũ chiên giòn là món nhậu truyền thống với vẻ ngoài vàng giòn, bên trong mềm mại và thơm ngon. Sự kết hợp giữa lớp vỏ giòn và nhân đậu hũ mềm mại làm cho món ăn này trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều thực khách. 

Đậu hũ chiên giòn
Đậu hũ chiên giòn

Thịt Xiên Nướng

Thịt xiên nướng là một trong những món nhậu ngon được nhiều người yêu thích. Món ăn mang đến hương vị đậm đà và thơm ngon của thịt nướng. Được nướng vừa đủ để giữ nguyên độ mềm và vị ngọt tự nhiên của thịt. Món thịt xiên nướng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bàn nhậu của bạn thêm hấp dẫn.

Nem Chua Rán

Nem chua rán một món ngon thường xuất hiện trên bàn nhậu. Với lớp vỏ giòn tan và nhân nem chua thơm ngon bên trong tạo hương vị đặc biệt. Món nem chua rán là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị chua thanh và vị ngọt của thịt.

Nem chua rán
Nem chua rán

Thịt Chua Trường Foods

Thịt chua từ Trường Foods là sản phẩm đặc trưng với hương vị chua cay đặc trưng. Được chế biến từ thịt heo sạch chuẩn VietGAP và lên men tự nhiên. Thịt chua Trường Foods là lựa chọn lý tưởng để kết nối bạn bè và gia đình trong mỗi buổi nhậu.

Thịt chua Trường Foods - Món nhậu ngon chuẩn vị
Thịt chua Trường Foods – Món nhậu ngon chuẩn vị

Nem Chua

Nem chua từ Trường Foods không chỉ là món nhậu thông thường mà còn là biểu tượng của hương vị truyền thống. Với quy trình chế biến nghiêm ngặt và nguyên liệu tươi ngon, nem chua Trường Foods mang đến cho bạn hương vị đặc trưng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nem chua đổi mới Trường Foods
Nem chua đổi mới Trường Foods

Kết Luận

Với những lựa chọn món nhậu đa dạng và hương vị đậm đà từ Trường Foods, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một buổi tiệc đầy đủ và hoàn hảo cho mọi dịp vui. Hãy để những món ăn ngon “chuẩn vị” này làm nên sự khác biệt và đem lại niềm vui trọn vẹn cho bạn và những người thân yêu của bạn!

Đặt hàng ngay các sản phẩm Trường Foods tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post