Nhân Sự Công Ty

05/07/2023

TẬP THỂ TRƯỜNG FOODS MỪNG SINH NHẬT CEO NGUYỄN THỊ THU HOA

Trong văn hóa doanh nghiệp Trường Foods, sinh nhật không chỉ là niềm vui cá nhân của mỗi người mà còn là cơ hội để cán bộ, công nhân viên các phòng ban giao lưu & gắn kết.

Văn Hóa Sinh Nhật Tại Trường Foods.

Một doanh nghiệp để phát triển bền vững cần xây dựng trên nền tảng vững chắc. Nền tảng đó có thể là công nghệ, thị phần, danh tiếng, nhân sự,..Trong những thập niên trở lại đây, các nhà lãnh đạo dần chú trọng phát triển một nền tảng vô hình nhưng có sức tác động toàn diện: văn hóa doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia, văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt, chi phối tư tưởng và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của tổ chức.

Trong văn hóa doanh nghiệp Trường Foods, sinh nhật không chỉ là niềm vui cá nhân của mỗi người mà còn là cơ hội để cán bộ, công nhân viên các phòng ban giao lưu & gắn kết. Vào tháng sinh, mỗi nhân viên sẽ được tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại công ty bên anh chị em đồng nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp vui vẻ là động lực để đội ngũ cán bộ, công nhân viên hăng say, tập trung cống hiến.

Bữa Tiệc Sinh Nhật Rộn Ràng Nhất Trong Năm

Mỗi độ tháng 7 về, tập thể Trường Foods lại rộn ràng chờ đến sinh nhật Tổng Giám Đốc – Nguyễn Thị Thu Hoa. Mỗi người đều hăng hái đóng góp ý tưởng, nhiệt tình bỏ chút công sức chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt.

Năm nay không khí bữa tiệc sinh nhật của chị Hoa còn rộn ràng, tưng bừng hơn nữa. Nhân dịp sinh nhật Giám Đốc, tập thể Trường Foods xin chúc chị tuổi mới nhiều sức khoẻ, luôn xuất sắc và thông tuệ, đủ kiên nhẫn và bản lĩnh nắm giữ ước mơ, đủ yêu thương và an tĩnh để làm trọn cuộc sống như ý, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữa để đạt dấu mốc rực rỡ trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

 

Rate this post