Thông Tin Hữu Ích

20/04/2023

THỊT CHUA HEO ĂN CHAY & NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN

Thịt chua Heo Ăn Chay – sản phẩm đôi khi gây nhiều thắc mắc xung quanh tên gọi của nguyên liệu này. Hãy để Trường Foods giải đáp những câu hỏi của bạn hôm nay nhé!

Thịt Heo Ăn Chay Là Nguyên Liệu Thế Nào

Xu hướng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng. Heo ăn chay cũng là một sản phẩm sinh ra để phục vụ nhu cầu đó. Nên lưu ý, Heo ăn chay không phải là thực phẩm CHAY mà là Heo được nuôi theo phương pháp chay (không sử dụng các sản phẩm động vật). Những yêu cầu trong chăn nuôi heo ăn chay:

 • Thức ăn: Heo ăn chay được cho ăn các loại thực phẩm chay như rau, củ, quả, hạt, cám, cỏ, v.v.
 • Không sử dụng thuốc tăng trưởng hoặc hormone: Heo ăn chay được nuôi một cách tự nhiên và không sử dụng bất kỳ loại thuốc tăng trưởng hoặc hormone nào.
 • Không sử dụng các sản phẩm động vật: Heo ăn chay không được nuôi bằng cách sử dụng các sản phẩm động vật như phân bón, thức ăn chăn nuôi, hay bất kỳ loại sản phẩm nào được lấy từ động vật.
 • Thực hiện bảo vệ môi trường: Nuôi heo ăn chay là một phương pháp nuôi động vật rất tốt cho môi trường vì nó không gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường như các phương pháp nuôi động vật truyền thống.
BaF Meat là một trong những đơn vị tiên phong chăn nuôi Heo Chay
BaF Meat là một trong những đơn vị tiên phong chăn nuôi Heo Ăn Chay

Thịt Heo Ăn Chay & Những Giá Trị

Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng heo ăn chay, sau đây là một số lý do phổ biến:

 • An toàn sức khỏe: Heo ăn chay được nuôi theo các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại, kháng sinh, hormone tăng trưởng hoặc thuốc trừ sâu. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và tránh được các nguy cơ về sức khỏe do thực phẩm ô nhiễm.
 • Chất lượng cao: heo ăn chay được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ tươi ngon, dinh dưỡng và hương vị tốt nhất.
 • Bảo vệ môi trường: heo ăn chay được trồng và sản xuất bằng các phương pháp sinh thái học, hạn chế sử dụng hóa chất độc hại và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
 • Đảm bảo tính bền vững: Heo ăn chay nói riêng hay thực phẩm sạch nói chung giúp đảm bảo tính bền vững cho hệ thống sản xuất thực phẩm, hỗ trợ phát triển kinh tế và bảo vệ tài nguyên cho các thế hệ tương lai.
Thịt heo chay có nhiều giá trị dinh dưỡng
Thịt heo ăn chay có nhiều giá trị dinh dưỡng

Thịt Chua Heo Ăn Chay Trường Foods

Sản phẩm Thịt chua Heo ăn chay với nguyên liệu 100% làm từ nguồn nguyên liệu heo ăn chay của nhà cung cấp BaF Meat, heo được nuôi từ CÁM CHAY – Sản xuất 100% từ gốc thực vật. Thịt chua Heo Ăn Chay là dòng sản phẩm cao cấp & được yêu thích nhất hiện nay của Trường Foods. Sản phẩm giữ nguyên phương thức chế biến nhưng kết hợp thêm nguồn nguyên liệu Heo ăn chay cao cấp, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, khó quên.

Đặc sản Thịt Chua được làm từ nguyên liệu Heo Chay cao cấp
Đặc sản Thịt Chua được làm từ nguyên liệu Heo Ăn Chay cao cấp

Mua Thịt Chua Heo Ăn Chay Ở Đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

 • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
 • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
 • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
 • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Thịt Chua Heo Chay tại các chuỗi siêu thị
Thịt Chua Heo Ăn Chay tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666x

Rate this post