Tin tức & Sự kiện

27/09/2020

Thịt chua ngon tại lào cai – Đặc sản vùng biên giới

Lào Cai là điểm đến hấp dẫn, ngoài những điểm du lịch thú vị như: Sa Pa, Bắc Hà, Y Tý, còn có những món ăn mang đậm hương vị hấp dẫn của núi rừng, xứng danh là đặc sản Lào Cai. Đặc sản Lào Cai đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là các món ăn ngon, mỗi vùng, mỗi dân tộc ở Lào Cai đều có những món ăn hấp dẫn du khách. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn mang đậm hương vị núi rừng. Nổi bật trong các đặc sản góp mặt tại Lào Cai đó là món thịt chua. Thịt chua ngon tại Lào Cai là món ăn đặc sản xuất phát từ vùng đất Phú Thọ.

Mặc dù món ăn đặc sản thịt chua không có nguồn gốc chính từ Lào Cai. Tuy nhiên món ăn này đang có mặt và góp phần trong các đặc sản nổi tiếng với khách du lịch cả nước. Món ăn đặc sản vùng biên giới Việt – Trung vô cùng ngon và hấp dẫn.

thịt chua phú thọ
Đặc sản thịt chua nổi tiếng của vùng đất Phú Thọ

Mặc dù món thịt chua muối là đặc sản của vùng đất Phú Thọ. Tuy nhiên với sự phát triển đặc sản vùng miền; món thịt chua đã trở thành một món ăn ngon mà bạn có thể tìm kiếm tại Lào Cai. Thịt chua là một trong những món ăn không quá cầu kỳ về mặt chế biến. Chỉ sử dụng nguyên liệu thịt lợn nhưng với công thức chế biến riêng biệt món ăn này trở thành một trong những món đặc sản Tây Bắc hấp dẫn.

Thịt chua ngon tại Lào Cai làm sao để mua sản phẩm chất lượng?

Thịt chua là một trong những món đặc sản Tây Bắc. Do đó để thưởng thức đúng vị của món ăn này chúng ta có thể ghé thăm vùng đất Phú Thọ. Lên thăm các bản của dân tộc Mường chúng ta sẽ được chiêu đãi món thịt chua kèm với rượu.

Thịt chua hiện có mặt tại các gian hàng trong các địa điểm du lịch, tại các điểm bán hàng tại thành phố lào Cai. 

Các sản phẩm thịt chua ngon tại Hải Dương vẫn có thể tìm kiếm được sản phẩm chất lượng đúng chuẩn người Mường. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta phải tìm kiếm được thương hiệu sản xuất uy tín. Sử dụng công thức chế biến của người Mường để sản xuất. Nhằm đảm bảo hương vị thơm ngon và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua thịt chua có thể lựa chọn thương hiệu nào?

Nếu như bạn là một trong những tính độ của món thịt chua đặc sản Tây Bắc vùng Phú Thọ. Bạn đang tìm kiếm một hương vị đúng chuẩn của người Mường. Thì có thể tham khảo qua thương hiệu Trường Foods. Một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thịt chua, nem sợi, thịt muối trên thị trường hiện nay. 

Tìm kiếm sản phẩm thịt chua ở đâu tại Lào Cai là chất lượng nhất?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm món thịt chua ngon tại Lào Cai; có thể tìm mua các sản phẩm của thương hiệu Trường Foods. Hiện nay thương hiệu đã có rất nhiều cơ sở; và chi nhánh phân phối các sản phẩm này ở các tỉnh thành khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại hệ thống siêu thị; và các cửa hàng gần nhà. Không cần phải đến Phú Thọ xa xôi vẫn có thể thưởng thức được món thịt chua đúng chuẩn đặc sản Tây Bắc.

Thịt chua ngon tại Hải Dương

Thịt chua đặc sản nổi tiếng

Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể mua các sản phẩm thịt muối chua trên hệ thống website online https://truongfoods.vn/ của chúng tôi; hoặc liên hệ qua kênh fanpage của đơn vị. Hỗ trợ giao hàng tận nhà quý khách hàng không cần phải mất công tìm kiếm các địa chỉ cung cấp. Giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức được món đặc sản Tây Bắc ngay tại nhà của mình mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Gọi đến số hotline 1900 633 312 nếu quý khách cần tư vấn nhanh chóng về sản phẩm; cũng như tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi.

————————————————————-
Trường Foods – Thương hiệu thịt chua số 1 Phú Thọ

? Website: https://truongfoods.vn
? Thị trấn Thanh Sơn – H.Thanh Sơn – T. Phú Thọ
☎️ 1900633312 – 02102225666
? Văn phòng giao dịch: 11 Nguyễn Văn Giáp- Nam Từ Liêm- Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post