Thông Tin Hữu Ích

16/04/2023

THỊT CHUA & NHỮNG CÁCH THƯỞNG THỨC TRỌN VỊ NHẤT

Khi thưởng thức thịt chua, có người thích ăn trực tiếp, có người phải chấm tương ớt, có người thích ăn kèm loại rau này, loại lá kia. Hôm nay, Trường Foods sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn được đa số khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Chấm Tương Ớt Trường Foods

Với những người ưa ăn cay, tương ớt chắc chắn sẽ là gia vị không thể thiếu khi thưởng thức thịt chua. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Trường Foods đã nghiên cứu và sản xuất thành công loại tương ớt phù hợp nhất để sử dụng kèm sản phẩm. Hương vị cay thơm đặc trưng hòa quyện cùng với chua của thịt, bùi của thính và chan chát của rau sống đủ sức làm hài lòng mọi thực khách khó tính nhất sẽ khiến cho bạn phải ấn tượng ngay từ miếng cắn đầu tiên khi ăn Thịt chua, khó có thể tìm được cảm giác này khi sử dụng các sản phẩm khác.

Tương Ớt ăn kèm được Trường Foods tự sản xuất
Tương Ớt ăn kèm được Trường Foods tự sản xuất

Ăn Kèm Rau Sống

Thịt chua có hương vị hoàn chỉnh nhất khi ăn kèm với rau sống. Với mỗi loại rau ăn kèm, bạn có thể có một trải nghiệm ẩm thực khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có lựa chọn phù hợp nhất: 

  • Lá sung: Lá sung thường được sử dụng trong y học cổ truyền và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Lá sung tính mát, vị ngọt hơi chát là thành phần không thể thiếu của nhiều món ăn trong ẩm thực Việt.
  • Lá đinh lăng là một loại thực vật được sử dụng trong y học cổ truyền Á Đông được cho là có nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe. Lá đinh lăng có vị nhạt, hơi đắng, tính bình, vì vậy là gia vị ăn kèm không làm mất vị món ăn chính.
  • Lá mơ: Lá mơ có vị ngọt bùi, hơi cay, khi ăn kèm giúp giảm bớt vị tanh của món ăn.
  • Lá lộc vừng: Lá lộc vừng vị hơi chát, hơi ngọt thường được ăn kèm với lá đinh lăng.
Rau sống giúp trải nghiệm với món thịt chua Trường Foods trọn vẹn hơn
Rau sống giúp trải nghiệm với món thịt chua Trường Foods trọn vẹn hơn

Đồ Uống

Thịt chua vốn dĩ là món ăn phù hợp nhất khi xuất hiện trên bàn nhậu, vì vậy một chút đồ uống có cồn sẽ giúp trải nghiệm ẩm thực của bạn thật đáng nhớ đó. Theo quan sát từ khách hàng, đa số người dùng cảm nhận thịt chua hợp nhất khi uống với bia lạnh. Miếng thịt tươi ngon thấm đẫm thính ngô, tương ớt cay xè và cốc bia lạnh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho dịp hội ngộ của bạn đó.

Bia mát lạnh giúp tăng thêm hương vị món thịt chua
Bia mát lạnh giúp tăng thêm hương vị món thịt chua

Chia Sẻ Với Mọi Người

Trải nghiệm ẩm thực với món Thịt chua sẽ luôn đáng nhớ hơn khi bạn chia sẻ nó tới mọi người, khi đó là dịp tuyệt vời để bạn bày tỏ cảm nhận và giới thiệu món ăn với người đối diện. Như vậy là bạn đã đồng hành cùng với Trường Foods trong sứ mệnh “lan tỏa tinh hoa Đất Tổ” rồi đó!

Chia sẻ thịt chua và lan tỏa tinh hoa Đất Tổ
Chia sẻ thịt chua và lan tỏa tinh hoa Đất Tổ

Mua Thịt Chua Trường Foods Ở Đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Trường Foods đến gần hơn với khách hàng qua chuỗi siêu thị
Trường Foods đến gần hơn với khách hàng qua chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post