Tin tức & Sự kiện

29/12/2022

THỊT MUỐI TRƯỜNG FOODS: TẾT THÊM ĐẬM ĐÀ – CẢ NHÀ CÙNG VUI

Tết Quý Mão đang đến rất gần rồi các chị em nhà mình đã có món ăn nào hấp dẫn dành cho gia đình trong dịp Tết nguyên đán này chưa ạ? Nếu chưa, hãy thử ngay món Thịt muối của Trường Foods cho những ngày Tết thêm đậm vị nhé.

Thịt muối là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).

Đây là món ăn tinh hoa miền Đất Tổ với sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay, được lên men tự nhiên 72 giờ trong phòng ủ. Tất cả tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ.

Thịt muối Trường Foods – Món ăn tinh hoa đặc sản miền Đất Tổ

Sản phẩm mang hương vị thơm giòn như thịt quay, đậm đà như thịt kho hoà quyện cùng mùi thơm của thính, ngậy béo thịt ba chỉ, chua chua lên men, ăn hoài không ngán. 

Trong bầu không khí se lạnh hay những ngày Tết mưa phùn lâm râm, chỉ cần có thịt muối ăn cùng xôi nếp hay cơm trắng thì quả là ngon hết nước chấm. Chỉ cần đưa miếng thịt lên, chạm nhẹ vào đầu lưỡi thôi bạn cũng đã cảm nhận được vị thơm, giòn của món ăn này. Cắn một miếng thôi có lẽ ai cũng phải ngất ngây.

Thịt muối Trường Foods

Thịt muối Trường Foods – Thơm ngon tròn vị, nhanh gọn tiện lợi

Đặc biệt, sản phẩm mang dinh dưỡng cân đối nhờ sử dụng nguyên liệu thịt sạch chuẩn VietGap, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 vệ sinh an toàn thực phẩm, không chỉ thơm ngon mà còn an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe cho cả gia đình đó. món ăn đặc biệt dành cho những Tết ngày ngán ngây mà gia đình bạn không nên bỏ qua.

Thịt muối Trường Foods – Thực đơn vàng cho mọi bữa cơm

Tết Quý Mão này các chị em có bận rộn đến đâu, thủ sẵn món này trong menu gia đình là đảm bảo ai cũng mê mể mề mê không thể chối từ nha. Đổi vị mới lạ, chồng khen ngon, con đã miệng, cả nhà ngon cơm. 

Thịt muối Trường Foods – Tết thêm đậm đà, cả nhà cùng vui 

 

 

Rate this post