Nhân Sự Công Ty

30/03/2022

Tổ chức Sinh nhật cho công nhân viên tại Trường Foods

Vừa qua, Công ty Trường Foods tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tháng 1,2,3. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngay tại công ty. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Tặng quà sinh nhật cho công nhân viên

Tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ

Tổ chức sinh nhật là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Trường Foods. Nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi lời chúc mừng tới những đồng chí có sinh nhật .

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, đại diện lãnh đạo đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe.  Đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty. Cùng nhau đoàn kết để đưa Trường Foods ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc tổ chức sinh nhật, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 1,2,3 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty. Đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa. Được quan tâm được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post