Tin tức & Sự kiện

20/11/2022

TRƯỜNG FOODS BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “VÀNG” NHÂN DỊP RA MẮT SẢN PHẨM MỚI THỊT CHUA HEO ĂN CHAY

Ngày 20/11/2022, Trường Foods chính thức ra mắt sản phẩm “Thịt chua heo ăn chay”. Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới của Trường Foods đã được “thai nghén” từ rất lâu với quy trình sản xuất khắt khe ngay từ việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào.

Trường Foods ra mắt sản phẩm mới thịt chua heo chay

Trường Foods chính thức ra mắt sản phẩm mới Thịt chua heo ăn chay

Thịt chua heo ăn chay được làm từ 100% thịt heo ăn chay cùng các nguyên liệu sạch trong quá trình sản xuất. Đàn heo BaF ăn CÁM CHAY sản xuất 100% từ gốc thực vật. Nguồn thức ăn này vượt trội hơn hẳn so với các loại cám thương mại khác trên thị trường do không chứa: Bột huyết, bột lông vũ, bột cá, bột xương thịt. Bởi vậy, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một món ăn thơm ngon tròn vị, tốt cho sức khỏe, đậm chất truyền thống với mùi vị đặc trưng, khó quên.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Trường Foods đều được xử lý và chế biến trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP Quốc tế ISO 22000 vì thế sản phẩm luôn giữ nguyên được hương vị tươi ngon vốn có và trọn vẹn dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Trường Foods bùng nổ ưu đãi cực khủng với chương trình “CHECK IN LIỀN TAY – VẬN MAY QUÀ TẶNG” cùng 2000 phần quà tặng hấp dẫn Combo “Thịt chua truyền thống & Thịt chua ống nứa” đã dành tặng cho Quý khách hàng đến tham dự ngày hôm nay.

2000 phần quà dành tặng khách hàng

Hơn 2000 phần quà đã được trao tặng đến tay khách hàng 

Sự kiện này đã thu hút đông đảo cư dân khu vực Mỹ Đình và nhiều người tiêu dùng trên đại bàn thành phố Hà Nội mang đến không khí rộn ràng cùng “sức nóng” chưa từng có tại Văn phòng Trường Foods – Chi nhánh Hà Nội.

Khàng hàng đến tham dự chương trình

Hàng trăm khách hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến đã đến tham dự chương trình

Cảm ơn tình cảm yêu mến của khách hàng đã dành cho Trường Foods, chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng quy trình sản xuất để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất. Đồng thời, Trường Foods cũng hy vọng rằng dòng sản phẩm cao cấp “Thịt chua heo ăn chay” sẽ luôn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin dùng và ủng hộ.

 

Rate this post