Hoạt động thương hiệu

26/08/2021

Trường Foods đạt giải nhất cuộc thi: Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021 của tỉnh Phú Thọ

Ngày 25/8/2021, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Chung kết Cuộc thi “Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021”. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba. Ý tưởng “Mang đặc sản thịt chua đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc” của tác giả Nguyễn Thị Thu Hoa ở huyện Thanh Sơn xuất sắc giành giải Nhất.  Không chỉ bởi ý tưởng có tính thiết thực, ý nghĩa mà sản phẩm thịt chua Trường Foods là một sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho người tiêu dùng.

Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021

Cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021 được Tỉnh đoàn triển khai. Cuộc thi được phát động từ ngày 10/4/2021 đến thanh niên các địa phương. Những người đang khởi nghiệp hoặc chuẩn bị khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tổ chức qua hai vòng thi huyện và tỉnh.

Qua gần một tháng phát động, đã có 57 ý tưởng đăng ký tham gia. Các ý tưởng theo nhiều lĩnh vực, ngành nghề tham gia vòng thi cấp huyện. Trên cơ sở kết quả vòng thi huyện lựa chọn ra những dự án hay, thiết thực, ý nghĩa để tham gia vòng sơ khảo cấp tỉnh.

Ý tưởng "Mang đặc sản thịt chua Đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc" của Trường Foods luôn được đánh giá cao trong cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021.
Ý tưởng “Mang đặc sản thịt chua Đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc” của Trường Foods luôn được đánh giá cao trong cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021.

Các ý tưởng khởi nghiệp tham gia cấp tỉnh được đánh giá phù hợp với tình hình thực tiễn. Phù hợp với địa phương, tính ứng dụng cao. Một số dự án bước đầu khởi nghiệp thành công để tham gia vòng chung kết cấp tỉnh.

Sau hơn 4 tháng triển khai. Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 6 ý tưởng khởi nghiệp. Trong đó có ý tưởng “Mang đặc sản thịt chua Đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc” của Trường Foods lọt vào vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021. Ý tưởng được đánh giá phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, có tính ứng dụng cao.

Ý tưởng của công ty Trường Foods đạt giả nhất cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021

Ở vòng chung kết, các tác giả của ý tưởng đã thuyết trình, phản biện, đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể và kêu gọi đầu tư, hợp tác từ các tổ chức, doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình thi đấu, Ban tổ chức ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đam mê khởi nghiệp, sự dấn thân vào thương trường của các bạn trẻ. Đặc biệt, các sản phẩm dự thi không chỉ nằm trên ý tưởng mà đã được thí sinh triển khai, kinh doanh ngoài thực thế.

Với những thành công từ thực tế mang lại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho ý tưởng “Mang đặc sản thịt chua Đất Tổ đến mọi miền Tổ quốc” của tác giả Nguyễn Thị Thu Hoa đến từ huyện Thanh Sơn. Hai giải Nhì cho ý tưởng “Gia công, sản xuất, kinh doanh sản phẩm thân thiện môi trường được làm từ tre” của tác giả Vũ Anh Văn đến từ huyện Thanh Thủy và ý tưởng “Ngôi làng BDSG Riverside – ngôi làng ven sông đáng sống nhất tại Việt Nam” của tác giả Ngô Thị Thanh Hoan đến từ huyện Thanh Sơn.

"<yoastmark

Tại sao ý tưởng của Trường Foods lại được đánh giá cao trong cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021?

Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua, nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ. Tiền thân của công ty Trường Foods là Cơ sở sản xuất thịt chua Nghị Thịnh. Sau hơn 10 năm sản và phân phối ngày 02/06/2015 công ty Trường Foods được thành lập và đổi tên thành thịt chua Trường Foods.

Có mặt trên thị trường gần 20 năm luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Dù có rất nhiều những dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Nhưng không vì thế mà khách hàng của Trường Foods giảm đi. Đa số, mọi người vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Trường Foods. Bởi chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, uy tín luôn được Trường Foods đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm chất lượng

Ngay từ khi mới thành lập, thương hiệu thịt chua Trường Foods đã tâm niệm phải cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, từ nguyên liệu cho tới cách chế biến với mức giá phù hợp.

Chình vì vậy, nguyên liệu tạo nên sản phẩm luôn được Trường Foods chú trọng. Đầu tiên, để có món thịt chua ngon, hấp dẫn đấy chính là miếng thịt lợn phải chuẩn. Đây cũng là lý do Trường Foods đã phải chật vật tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn khắp nơi. Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP. Vì thế miếng thịt chua khi ăn sẽ có vị thơm, độ ngọt tự nhiên, miếng thịt ráo ăn rất mềm và ngon.

Nguyên liệu sử dụng là 100% thịt lợn đạt tiêu chuẩn VietGAP.
Nguyên liệu sử dụng là 100% thịt lợn đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Bở vậy, sản phẩm thịt chua Trường Foods luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng rất an tâm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm không sử dụng phẩm màu công nhệ.

Sản phẩm được các báo đài đưa tin

Trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển. Sản phẩm thịt chua Trường Foods, một đặc sản rất riêng của vùng đất Tổ. Sản phẩm được rất nhiều thực khách trong và ngoài tỉnh yêu thích, ưa chuộng.

Một sản phẩm tốt, SẠCH sẽ được mọi người yêu thích và được giới thiệu rộng rãi. Và sản phẩm của Trường Foods cũng vậy. Món ăn trứ danh vùng đất Tổ được các đài báo uy tín đưa tin. Như VTV1, VTV6, VTC 16, Phú Thọ… đưa tin, quảng bá đến tất cả mọi người.

Vì vậy Trường Foods luôn được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ trong suốt hành trình gần 20 năm qua kể từ khi Thịt chua ra đời.

Giá cả hợp lý

Nguyên liệu chính làm thịt chua chính là thịt lợn. Giá thành của sản phẩm thường leo thang do giá thành nguồn nguyên liệu tăng cao. Nhưng đối với sản phẩm thịt chua Trường Foods thì không có như vậy. Trường Foods cam kết giữ nguyên mức giá cung cấp đến người tiêu dùng.

Không chỉ vì tính thiết thực của ý tưởng mà chất lượng của sản phẩm thịt chua Trường Foods cũng góp một phần không nhỏ trong chiến thắng ở cuộc Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021.

Qua cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021. Trường Foods cũng mong muốn lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến tất cả mọi người. Những ai sẽ, đang có ý định khởi nghiệp.

Rate this post