Thông Tin Hữu Ích

26/05/2023

TRƯỜNG FOODS – TƯ DUY ĐỔI MỚI TẠO RA SẢN PHẨM BÌ SẦN SẬT

Với việc cầu thị lắng nghe, đổi mới quy trình, sản phẩm Thịt Chua Bì Sần Sật đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

Những món ăn dai giòn sần sật

  • Gỏi gân bò

Gỏi dễ ăn với nhiều người bởi vì vị chua ngọt kích thích, kèm theo đó là sự tươi ngon của từng thành phần, gỏi cóc trộn gân bò cũng không ngoại lệ. Trái cóc non da xanh nhìn thôi cũng “ứa nước miếng” mà còn thấm đều nào cay nào chua nào ngọt đầy đủ hương sắc thế này thì còn gì bằng. Tiếp thêm vào đó là gân bò dai giòn sần sật nữa là hết ý. 

  • Chân gà ngâm sả tắc

Chân gà đặc trưng với lớp da beo béo bên ngoài nhưng khi đến phần gân dai dai bên trong thì cứ như dung hoà đủ đầy hương vị. Mùi thơm lừng của sả, cái chua ngọt hài hoà của nước tắc và cay the của ớt hoà quyện vào nhau cực kỳ kích thích vị giác. Cứ buồn miệng mà lôi vài chiếc chân gà ra “gặm nhấm” thì nỗi sầu cũng được nguôi ngoai rồi nhỉ.

  • Nầm heo nướng

Miếng nầm có nạc lẫn mỡ lại pha chút giòn giòn của gân khi nướng làm dậy lên mùi thơm quyến rũ. Cho vào miệng, vừa nhai vừa cảm nhận vị ngọt béo tan chảy vào cổ họng.

  • Tai lợn nộm đu đủ 

Đây là một trong các món ăn nhậu ngon cực cuốn khi kết hợp cùng rượu gạo hoặc bia hơi, đảm bảo được nhiều người yêu thích vào mùa hè nóng bức. Tai lợn giòn sần sật kết hợp cùng đu đủ chua chua, cay cay

Trường Foods sáng tạo với món ăn truyền thống

Nhờ cảm giác thú vị khi thưởng thức, Thịt chua Bì sần sật không chỉ tạo ấn tượng với những người đã quen với hương vị truyền thống mà còn với những thực khách lần đầu trải nghiệm. Cảm nhận được hương vị thơm ngon của món ăn, nhưng ít người biết về quá trình giúp hình thành nên ý tưởng và quy trình của món Thịt chua Bì sần sật.

  • Nhanh nhạy phát hiện nhu cầu 

Nhận thấy đối tượng khách hàng mục tiêu – dân nhậu, có sở thích với những món ăn dai, giòn từ da, bì các loại thịt. Trường Foods nhanh chóng nảy ra ý tưởng để kết hợp những nguyên liệu này với sản phẩm của mình.

  • Đổi mới quy trình

Kinh doanh món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc Mường, Trường Foods phải cải tiến; đổi mới rất nhiều trong quy trình để đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất tới tay người tiêu dùng. Sự đổi mới trong thành phần nguyên liệu, khiến Bì Sần Sật cũng có đôi chút khác biệt trong quy trình sản xuất. Phần bì được khò chín bằng lửa, trước khi được trộn với thịt nạc. Đảm bảo sản phẩm chín 100% khi đến bàn ăn của thực khách.

Đặt mua Thịt Chua Bì Sần Sật Trường Foods.

Đặt hàng Thịt Chua Bì Sần Sật ngay qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post