Đời Sống Xã Hội

17/04/2024

TRƯỜNG FOODS ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “BỮA ĂN CHO EM” SƠN LA 2024

Những em bé với đôi mắt cười

Ánh mắt háo hức, nụ cười hạnh phúc.của các em học sinh tại Điểm trường Suối Cù,.xã Huy Tân, huyện Phù Yên, Sơn La đã gieo vào.trái tim mỗi thành viên Trường Foods tham gia dự án thiện.nguyện “Bữa ăn cho em” ngày 03/04/3024 những ký ức đẹp.không thể nào quên. Trường mầm non bản Suối Cù.tại Sơn La là một trong những điểm trường cực kỳ khó khăn.không chỉ bởi điều kiện kinh tế mà còn bởi đường xá ngặt nghèo,.có thể sạt lở bất cứ lúc nào.

Ở đây có rất nhiều bé hoàn cảnh.đặc biệt khó khăn, nhà đều đông anh em nên không được nhiều.sự quan tâm từ bố mẹ, các em chỉ mong đến trường.vì sẽ được ăn ngon hơn ở nhà. Đến khi lên lớp 3, các em sẽ học dưới.thị trấn, đi lại hơn 10 cây số rất xa, có em.vì nhớ nhà quá đi được mấy hôm lại đi bộ.về, rất thương! – Cô giáo Thu Hà.tại điểm trường chia sẻ.

Thắp lên những yêu thương

Phát huy tinh thần tương thân,.tương ái, lá lành đùm lá rách của Dân tộc, Trường.Foods cùng các đơn vị đồng hành – là các chủ.thể, HTX, cơ sở sản xuất các sản phẩm.đặc sản địa phương tại Phú Thọ,.đã có một buổi nấu cơm, giao lưu, trao quà động viên.tinh thần của các thầy, cô giáo.và các bạn học sinh. 

Ngoài ra, đoàn còn mang đến.những sản phẩm, thực phẩm và đồ dùng góp phần cải thiện.bữa ăn của các em nhỏ tại Điểm trường đặc biệt khó khăn này. 

Thương lắm những em bé H’Mông nhỏ bé, tuy rằng không có điều kiện tốt.như các bạn dưới xuôi, nhưng cực kỳ ngoan và ý thức, chăm chỉ cắp sách đến trường. 

Hôm nay biết có đoàn thiện nguyện.đến, nên các em rất vui và háo hức, bởi vì mỗi lần như thế các em được ăn ngon.hơn, được mang quà về .

Trường Foods xin cảm ơn sự chung tay.của các đơn vị đồng hành, cảm ơn sự hỗ trợ.các khối cơ quan, chính quyền xã Huy Tân, Huyện Phù Yên,.tỉnh Sơn La, Đại diện dự án “Nuôi em Mộc Châu” đã đồng hành.và hỗ trợ Trường Foods thuận lợi thực hiện.dự án lần này. Hy vọng, trong thời gian tới Trường Foods.sẽ tiếp tục có cơ hội trao gửi những yêu thương, thực hiện những dự án ý nghĩa.và thiết thực, cũng như lan tỏa thật nhiều.năng lượng tích cực đến cộng đồng hơn nữa. 

Trường Foods là đơn vị sản xuất.các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường,.chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc..Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào chọn lựa kỹ, đạt tiêu chuẩn Vietgap 
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn Iso 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt. 
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post