Tin tức & Sự kiện

25/01/2024

Trường Foods Đồng Hành Cùng Hội Đồng Hương Phú Thọ Trong Dự Án “Đông Ấm 2023”

Ngày 13/01/2024 vừa qua, Trường Foods đã có cơ hội đồng hành cùng Hội Sinh Viên Đồng Hương Phú Thọ tại Đại học Thương Mại trong dự án “Đông Ấm 2023”.

Đông Ấm 2023 là chương trình thường niên của Hội Đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Thương Mại, với mục tiêu  chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng sự phát triển quê hương, giúp cho con đường hiếu học của các em nhỏ trở nên dễ dàng hơn, nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi của các em ngày một lớn hơn. 

Chương trình được dễn ra vào hai ngày 13-14 tháng 01 năm 2024, tại xã Trung Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, có sự tham gia của hơn 50 tình nguyện viên, bao gồm các họat động: Vệ sinh, dọn dẹp cơ sở vật cất, Xâ dựng công trình thanh niên và Tổ chức các hoạt ộn cộn đồng, như: “Xuân Yê Thương”, “Lửa Trại Thanh Xuân”, “Phiên chợ không đồng”.

Dự án “Đông Ấm” thể hiện sự quan tâm của công ty tới các nhóm yếu thế và người lao động có điều kiện khó khăn. Trong tương lai, Trường Foods sẽ tiếp tục đồng hành, duy trì và phát động thêm nhiều chương trình thiện nguyện, nhằm đem lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

Một vài hình ảnh đẹp của chuyến thiện nguyện:

Rate this post