Tin tức & Sự kiện

25/07/2023

CÙNG TRƯỜNG FOODS LAN TỎA ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG TẠI “PHIÊN CHỢ OCOP-VỀ MIỀN ĐẤT TỔ”

Trưa ngày 22/07/2023, Trường Foods đã có cơ hội đồng hành cùng TikTok trong sự kiện “Chợ Phiên OCOP – Về miền Đất Tổ” với vai trò là một trong các đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanh nông sản, đặc sản của tỉnh Phú Thọ. Sự kiện bao gồm hai hoạt động chính: Livestream giới thiệu sản phẩm qua nền tảng TikTok và phiên tập huấn về kinh doanh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng nông sản tại địa bàn.

CEO Trường Foods, bà Nguyễn Thị Thu Hoa chụp ảnh cùng đại diện các cơ quan ban ngành và các nhà sáng tạo nội dung.

Tại hoạt động đầu tiên của sự kiện, Trường Foods cùng 14 nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội TikTok đã livestream (phát trực tiếp) giới thiệu, và mở bán trên 40 sản phẩm nông sản tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh, với mục tiêu lan tỏa, quảng bá rộng rãi các mặt hàng nông sản chất lượng cao của Phú Thọ tới người tham gia livestream trên nền tảng. 

Sau phiên livestream, đại diện Trường Foods, bà Nguyễn Thị Thu Hoa đã có bài phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh chuyển đổi số cho các chủ doanh nghiệp tham gia sự kiện.

OCOP – “One Commune One Product” là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn với phương châm thể hiện các giá trị đặc sản của mỗi vùng miền. “Chợ Phiên OCOP – Về Miền Đất Tổ” là chiến lược hợp tác của TikTok, Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Agritrade và Kolin MCN, nhằm tạo nên một bước chuyển mình trong việc áp dụng chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại địa phương. 

 

 

Rate this post