Tin tức & Sự kiện

27/12/2022

TRƯỜNG FOODS GỢI Ý CHO BẠN SET QUÀ TẾT “HOT” NHẤT NĂM 2023

Tết đến xuân sang cận kề, bạn đã có món quà nào đặc sắc dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình trước thềm Tết Quý Mão 2023 này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những Set quà Tết Sang – Xịn – Mịn của Trường Foods ngay bạn nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của Quý khách hàng, Trường Foods tung ra thị trường 4 bộ sản phẩm Set quà tết: Set quà Như Ý, Set quà to, Set quà nhỏ, Túi quà nhỏ, với những món ăn ĐỘC – LẠ – HẤP DẪN, đón đầu xu hướng quà biếu ĐẶC SẢN QUÊ NHÀ, hội tụ tinh hoa văn hóa sản vật Đất Tổ.

  1. Set quà Như Ý

Set quà Tết Như Ý Trường Foods là sự kết hợp hoàn hảo của Sắc – mỹ – vị, với những đặc sản nức tiếng của quê hương đất Tổ, được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng vẫn được giữ được bản sắc văn hoá truyền thống.

Sản phẩm có thiết kế chủ đạo giữa sắc xanh và sắc đỏ, điểm xuyết sắc vàng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, giàu sang, phú quý như trao gửi những hy vọng, mong muốn những điều tốt lành vào năm mới đến.

Đây là món quà đủ trang trọng để trao gửi yêu thương, đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ, là lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua trước thềm Tết Quý Mão 2023.

Set quà Tết Như Ý

  1. Set quà biếu to

Cũng như Set quà Tết Như Ý, Set quà biếu to của Trường Foods được kết hợp từ những đặc sản miền đất Tổ với thiết kế tinh tế, hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là món quà để lại ấn tượng khó quên cho người nhận khi:

– Hội tụ tinh hoa văn hóa sản vật Đất Tổ, với những sản vật quê nhà Ngon – Sạch – Lạ.

– Thiết kế sang trọng tinh tế vẫn mang hơi thở truyền thống.

– Phù hợp với đại đa số khách hàng, mua tặng người thân, quà tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…

  1. Set quà biếu nhỏ

Set quà biếu nhỏ Trường Foods mang những tinh túy hương rừng vị Việt đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Đây là set quà biếu tinh tế – sang trọng, gửi trao ý nghĩa tinh tế Tết sum vầy, gói trọn chân tình dành tặng những người thân yêu nhất.

Set quà biếu nhỏ

  1. Set túi quà

Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Túi quà nhỏ Trường Foods sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm món quà biếu cho người thân, người xa quê, và những thực khách ghé qua vùng Đất Tổ.

Sản phẩm này nhỏ nhưng “có võ”, đủ đầy, trọn vẹn yêu thương, gói gọn những nét đặc sắc của ẩm thực Đất Tổ.

Set quà biếu nhỏ

Set quà Tết Trường Foods có thiết kế sang trọng tinh tế nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống. Đủ trang trọng để gửi trao yêu thương, đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ, đủ tinh túy cao cấp để thể hiện sự trân trọng trong dịp năm mới trước thềm 2023. Với sự kết hợp hoàn hảo của sắc – mỹ – vị cùng những nét tinh hoa của ẩm thực Đất Tổ, quà Tết Trường Foods sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành để biếu tặng trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay, Trường Foods sẽ giúp bạn lựa chọn được những sét quà như ý!

Rate this post