Hoạt động thương hiệu

19/10/2020

Trường Foods góp mặt tại Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Đảng bộ

Ngày 15/10/2020, tại trường Đại học Hùng Vương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã khai mạc Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Niềm tin dâng Đảng”.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia Liên hoan có 19 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với trên 500 thành viên đến từ các huyện; thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Các đội thi đã đem đến nhiều tác phẩm nghệ thuật mang âm hưởng của các thời kỳ cách mạng cũng như các tác phẩm ca ngợi quê hương; đất nước, con người Việt Nam, tuổi trẻ và miền Đất Tổ cội nguồn. Các tiết mục tham gia Liên hoan được các đơn vị đầu tư; dàn dựng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và chất lượng nghệ thuật đặc sắc.


Huyện đoàn Thanh Sơn đã góp mặt và đạt giải


Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Niềm tin dâng Đảng”; là dịp để tuổi trẻ Đất Tổ bày tỏ niềm tự hào về những năm tháng lịch sử vẻ vang của dân tộc và ngợi ca công cuộc xây dựng; bảo vệ và phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ mới. Đồng thời, nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc gìn giữ; lưu truyền những ca khúc cách mạng trong nhịp sống tuổi trẻ. Từ đó, góp phần bồi đắp truyền thống yêu nước, thúc đẩy các phong trào thi đua; tiếp tục phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Liên hoan là hoạt động thiết thực Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đã mang đến Liên hoan tiết mục hát múa “Từ làng sen”; của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Ca từ cũng như giai điệu của bài hát đã thể hiện lòng kính yêu và biết hơn vô hạn với người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Với sự nỗ lực trong dàn dựng và tập luyện; những diễn viên không chuyên Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Thanh Sơn đã đạt giải B tại Liên hoan.

Gian hàng trưng bày các đặc sản quê hương của huyện Thanh Sơn

huyện đoàn thanh sơn

Tại đây, Huyện đoàn Thanh Sơn còn tham dự Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo do Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức; bố trí 01 gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Chè Thanh Trà của Hợp tác xã Suối Reo, xã Thục Luyện; thịt chua Trường Foods của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods. Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo đã tạo điều kiện để tuổi trẻ huyện nhà được giao lưu, học hỏi đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh quê hương Thanh Sơn đến với nhiều địa phương trong tỉnh

Với chất lượng và sự uy tín; thịt chua Trường Foods đã được huyện đoàn Thanh Sơn lựa chọn là sản phẩm tiêu biểu để trưng bày; giới thiệu đặc sản quê hương.

thịt chua thanh sơn

Các sản phẩm tại gian hàng trưng bày được sự chú ý của các vị khách mời của chương trình. Tại đây các sản phẩm đặc sản quê hương đã được huyện đoàn Thanh Sơn giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm. Từ cách chế biến, nguyên liệu cho đến cách sử dụng.

Qua buổi liên hoan lần này huyện đoàn Thanh Sơn 1 lần nữa; đã quảng bá được các đặc sản của quê hương Thanh Sơn. Với núi non hùng vĩ cùng nhiều đặc sản ngon lạ hấp dẫn. 

Thịt chua Trường Foods rất vinh dự được đồng hành tham gia cùng huyện đoàn Thanh Sơn. Mong rằng các đặc sản của quê hương sẽ được biết đến nhiều hơn với tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

? Trường Foods – Thương hiệu thịt chua số 1 Phú Thọ

✔️ Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. 
✔️ Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
✔️ Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP

? Chuyên cung cấp:

Thông tin liên hệ:

  • VPHN: Số 11 Nguyễn Văn Giáp (Đường K2), Phường Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
  • Xưởng tại Phú Thọ: Khu Ba Mỏ, TT. Thanh Sơn, H. Thanh Sơn, Phú Thọ.
  • Email: thitchuatruongfoods@gmail.com
  • Hotline: 1900 633 312 – 0210 222 5 666
  • Fanpage: Thịt chua Thanh Sơn – Công ty Trường Foods

 

 

 

 

 

Rate this post