Hoạt động thương hiệu

28/05/2024

TRƯỜNG FOODS HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC THEO GƯƠNG BÁC

Trong nhiều năm vừa qua, Trường Foods đã luôn thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong quy mô toàn công ty, bắt đầu từ những việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. 

Sự phát triển của Trường Foods gắn liền với trách nhiệm xã hội

Trường Foods đã có những bước.phát triển ấn tượng.trong thời gian qua và đang.nỗ lực phấn đấu cho những mục tiêu mới. Nhận thức được ảnh hưởng của mình.đến xã hội, Trường Foods đang nỗ lực thực hiện trách nhiệm.của một doanh nghiệp để góp phần mang lại giá trị cho cộng đồng.

Với tâm niệm “Cho đi là hạnh phúc”, trong suốt những năm vừa qua, Trường Foods liên tục tham gia.và đồng hành cùng nhiều Chương trình tình.nguyện của các Tổ chức trong và ngoài Tỉnh Phú Thọ, chung tay cùng Đảng ủy huyện Thanh Sơn xây.nhà tình nghĩa cho nhiều hộ gia đình khó khăn, hỗ trợ kinh phí để.nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt được tiếp tục đến trường. 

Đồng thời, Trường Foods luôn ưu tiên sử dụng.lao động nữ và lao động các đồng bào dân tộc thiểu số, tạo điều kiện hỗ trợ tối đa.các lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân sự nữ.chiếm hơn 80% và đồng bào.dân tộc thiểu số chiếm hơn 40% tổng số nhân sự công ty.

Với tiêu chí sản xuất bền vững – tạo sản phẩm chất lượng, xuyên suốt quá trình phát triển, Trường Foods liên tục cải tiến.sản phẩm ngày một tốt hơn. Công ty chọn gỡ bỏ màng co nhựa.trên tất cả các sản phẩm để giảm thiểu rác thải nhựa,đồng thời sử dụng hộp nhựa.chất liệu cao cấp có khả năng tái chế, giúp an toàn cho sức khỏe.người tiêu dùng.

Trường Foods tin rằng, với nỗ lực nhỏ bé của mình sẽ đóng góp.phần nào vào công cuộc phát triển xã hội bền vững theo lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước. Để đất nước ngày một ổn định – phồn vinh, nhân dân ấm no – hạnh phúc.

Đổi mới – Sáng tạo không ngừng nghỉ

Hành trình đi từ căn bếp nhỏ.tới nhà máy sản xuất Thịt chua hiện đại hôm nay, Trường Foods đã phải trải qua muôn vàn.khó khăn, thử thách. Trong những giai đoạn.cam go nhất, chính tinh thần đổi mới – sáng tạo đã trở thành.ngọn hải đăng dẫn.lối Trường Foods đi qua vùng bão.

Cải tiến sản xuất: Để có thể sản.xuất nhanh – sạch – chính xác hơn, Trường Foods liên tục thử nghiệm.và đổi mới cách làm. 

Công ty đã thay thế nhiều.công đoạn thủ thủ công như.trộn thịt, rửa lá ổi bằng máy móc, dây chuyền hiện đại, tinh gọn. 

Công ty thay đổi mẫu mã, bao bì của sản.phẩm để đáp ứng với xu thế thị trường và hạn chế tình trạng giả mạo.

Trường Foods tập trung sáng tạo nhiều sản phẩm mới giúp đa dạng sự lựa chọn của khách hàng và góp phần giới thiệu đặc sản vùng miền. Có thể kể đến như: Zua zúa – Thịt chưng mắm tép, Nem chua Đổi Mới, Nem cối Đổi Mới

Đổi mới quy trình làm việc: Tại Trường Foods, mỗi công nhân viên đều có vị trí đặc biệt quan trọng – là đầu mối chia sẻ ý kiến, là những người góp phần đổi mới quy trình làm việc sao cho hợp lý, hiệu quả, tinh gọn hơn. Với các ý kiến đổi mới – sáng tạo được đưa vào áp dụng, cán bộ công nhân viên đều được Công ty thưởng nóng trực tiếp. 


Sáng tạo với nền tảng mới: Khi làn sóng Covid – 19 ập tới, Trường Foods không những vượt qua giai đoạn đóng cửa khó khăn nhất mà còn cán mốc doanh thu 52 tỷ vào năm 2022, đồng thời xây dựng thành công kênh Hoa Thịt Chua với 353.000 người theo dõi trên nền tảng TikTok. Có được những thành tựu này chính là nhờ Trường Foods không ngại thay đổi chính mình, luôn sáng tạo không ngừng nghỉ để tiếp cận với xu thế thị trường.

Học tập hết mình

Trong bộ giá trị cốt lõi “Tâm – Nhân – Tín” của Trường Foods, Nhân chính là con người.

Trường Foods luôn cho rằng “Con người tạo ra tất cả, con người là tài sản quý giá nhất của Công ty”. Vì lẽ đó, công ty luôn tạo cơ hội để nhân sự được phát triển.

Định kỳ hàng tháng, công ty sẽ tổ chức Zoom học tập cho cán bộ công nhân viên chia sẻ bài học, đồng thời kết nối phòng ban, thúc đẩy tinh thần tiến bộ chung.

Bên cạnh đó, Trường Foods cũng xây dựng “Chính sách học tập” hỗ trợ một phần chi phí nhằm tạo cơ hội cho công nhân viên tham gia các khóa học bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao giá trị bản thân.

Tư tưởng đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh quả thực là một tấm gương sáng, mỗi khi soi vào đó, tâm hồn ta càng trong sáng hơn. Bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất, mỗi cán bộ công nhân viên tại Trường Foods đều cố gắng làm bằng tất cả tâm huyết, chung sức đồng lòng để xây dựng tập thể vững mạnh, đem đến những giá trị tốt cho cộng đồng.

Mừng tháng 5 – tháng sinh nhật Người!

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)
Rate this post