Hoạt động thương hiệu

10/04/2023

TRƯỜNG FOODS, ISO 22000 & SỰ ĐẢM BẢO CHO CHẤT LƯỢNG

ISO 22000 – chứng nhận có giá trị ở phạm vi toàn cầu, chứng nhận cho chất lượng và sự uy tín của sản phẩm. Trường Foods với chứng nhận này đã khẳng định được chỗ đứng của thương hiệu trên thị trường.

Chứng nhận ISO Trường Foods đạt được là gì?

ISO là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization). Chứng nhận ISO là một quá trình đánh giá độc lập của các tổ chức hoặc doanh nghiệp, xác định xem họ có tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, quản lý môi trường, an toàn thông tin hay không. Trong đó, ISO 22000 là chứng nhận về quản lý an toàn thực phẩm, gồm các yêu cầu:

 • Đảm bảo thực phẩm được sản xuất và cung ứng an toàn, chất lượng
 • Tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến thực phẩm. 
 • Các yêu cầu khác về quản lý bao gồm quản lý nguy cơ, quản lý nhà cung cấp, quản lý an toàn sản phẩm, quản lý vệ sinh, quản lý hệ thống bảo trì, và quản lý đào tạo nhân viên.

Chứng nhận ISO giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất, giảm thiểu lãng phí và tăng cường uy tín, tạo lòng tin cho khách hàng

Trường Foods Và Dây Chuyền Sản Xuất Đạt ISO 22000

Trường Foods được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Nên được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 năm 2018, thuộc Bộ Y Tế quản lý. Các khâu trong quy trình sản xuất của Trường Foods đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ với sự hỗ trợ tối đa của máy móc hiện đại.

Nguyên Liệu

Đầu vào của quá trình sản xuất là nguồn thịt lợn sạch săn chắc, tươi ngon chuẩn VietGap từ các nhà cung cấp uy tín CP Foods, BaF Meat, MeatDeli

Trường Foods với nguồn nguyên liệu tươi ngon chuẩn VietGap
Trường Foods với nguồn nguyên liệu tươi ngon chuẩn VietGap

Máy Móc Hiện Đại

Thịt chua vốn là món ăn của đồng bào dân tộc Mường với cách chế biến truyền thống thô sơ. Với Trường Foods, quy trình sản xuất đã được cải tiến và áp dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng

 • Máy khò bì: Đảm bảo phần bì chín giòn hoàn toàn
Công đoạn khò bì
Công đoạn khò bì
 • Máy thái thịt: Để duy trì từng miếng thịt chua đều có kích thước đồng đều
 • Máy trộn thịt: Đảm bảo phần thính được trộn đều tới từng thớ thịt
Công đoạn trộn thịt
Công đoạn trộn thịt
 • Máy in tem, nhãn: Gây ấn tượng tới khách hàng ngay từ bao bì hộp
Dây chuyền đóng gói sản phẩm của Trường Foods
Dây chuyền đóng gói sản phẩm của Trường Foods
 • Máy đóng màng seal: Đàm bảo giữ được chất lượng sản phẩm dù không dùng chất bảo quản
 • Hút chân không: Giữ cho thực phẩm tươi ngon, không bị vi khuẩn xâm lấn
Tổng quan quy trình sản xuất
Tổng quan quy trình sản xuất

Đào Tạo Nhân Công

Công nhân được đào tào qua lớp “vệ sinh an toàn thực phẩm”, đạt giấy chứng nhận chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Phú Thọ cấp. Trước khi vào quá trình chế biến thì công nhân cần phải:

 • Vệ sinh tay sạch sẽ, đeo gang tay 
 • Trang phục hợp vệ sinh, đeo khẩu trang, 
 • Búi tóc gọn gàng, đội mũ

Trường Foods Và Niềm Tự Hào Của Quê Hương

Trường hợp của Trường Foods với món đặc sản thịt chua là ví dụ tiêu biểu cho những nhà khởi nghiệp với hoài bão phát triển thương hiệu cho món đặc sản địa phương. Doanh nghiệp thành công trong việc giữ chân những khách hàng lâu năm với hương vị cổ truyền. 

Bên cạnh đó là mở rộng tệp khách hàng qua việc đảm bảo quy trình đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Thành công của Trường Foods góp phần nâng tầm hình ảnh và tạo ấn tượng tích cực trong lòng bạn bè gần xa với mảnh đất và con người Thanh Sơn nói riêng và Phú Thọ nói chung.

Mua Thịt Chua Trường Foods Ở Đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

 • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
 • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
 • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
 • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Trường Foods xuất hiện tại các chuỗi siêu thị
Trường Foods xuất hiện tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post