Tin tức & Sự kiện

28/07/2023

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VIỆT TRÌ

Ngày 29/07 này, văn phòng đại diện Trường Foods tại thành phố Việt Trì sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động, là sự bổ sung tiếp theo vào hệ thống phân phối của Trường Foods với quy mô 8000 điểm bán trên khắp cả nước, tiếp tục những bước tiến trong sứ mệnh lan tỏa Thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc. 

Hiện nay Trường Foods có hơn 8000 điểm bán, trải dài từ Bắc vào Nam.

Tọa lạc đối diện đại học Hùng Vương, trên con đường Nguyễn Tất Thành, khu 5, văn phòng đại diện nằm cạnh trọng điểm thương mại sầm uất của thành phố Việt Trì, đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các hoạt động của Trường Foods tại thành phố này. Không chỉ hỗ trợ phân phối cho gần 405 điểm bán trong khu vực, văn phòng đại diện Việt Trì còn có thể là nơi quảng bá câu chuyện Thịt chua tới du khách thập phương tới tham quan miền Đất Tổ.

Thành quả phát triển vững mạnh được như ngày nay không thể không kể tới sự ủng hộ và yêu quý từ khách hàng. Vì vậy, nhân dịp khai trương, Trường Foods xin gửi phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn tới các khách hàng đến chung vui tại sự kiện: 01 Thịt chua Tỏi ớt và 01 Voucher giảm giá 20% dành cho các đơn hàng từ 03 sản phẩm bất kỳ.

Các phần quà hấp dẫn dành kho khách hàng khi tham dự khai trương.

Trường Foods đang không ngừng mở rộng trải dài trên toàn quốc với quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng được nâng cao, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngon nhất, an toàn nhất cho mỗi gia đình Việt. Đồng thời, Trường Foods cũng hy vọng rằng Thịt chua Trường Foods – Món ăn đặc sản miền Đất Tổ sẽ luôn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin dùng và ủng hộ.

Rate this post