Hoạt động thương hiệu

31/07/2023

TRƯỜNG FOODS KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VIỆT TRÌ

Ngày 29/7 vừa qua, lễ khai trương văn phòng đại điện Việt Trì đã thành công rực rỡ, cảm ơn toàn bộ các khách quý và đối tác đã tới chung vui và ủng hộ Trường Foods.

Đại diện Trường Foods cắt băng khánh thành

Sự kiện có sự tham gia của một số đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về Sản xuất, Thương mại, các tổ chức doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Đại diện Trường Foods chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời từ các Cơ quan, Ban ngành

Văn phòng đại diện Việt Trì tọa lạc tại khu 5, đường Nguyễn Tất Thành, phường Vân Phú, TP Việt Trì – đối diện cổng trường Đại học Hùng Vương. Văn phòng sẽ là sự bổ sung vào hệ thống gần 8000 điểm bán của Trường Foods đang trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.  

CEO Nguyễn Thị Thu Hoa cùng đại diện VP Việt Trì, ông Bùi Ngọc Thịnh

Song song với quá trình mở rộng và phát triển, Trường Foods luôn chú tâm phát triển cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tính đến 2023, Trường Foods đã có 6 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, xây dựng được mạng lưới hơn 150 nhà phân phối cùng gần 10 nghìn điểm bán hàng trên cả nước, cùng với việc đẩy mạnh chuyển đổi số trong kinh doanh, ứng dụng công nghệ thông tin và các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok, Youtube… Trường Foods đã đưa sản phẩm và thương hiệu của mình tiếp cận gần 50 triệu khách hàng, góp phần giới thiệu văn hóa ẩm thực Đất Tổ tới mọi miền Tổ Quốc.

Cùng Trường Foods nhìn lại các hình ảnh của sự kiện, 

Rate this post