Quy Trình Sản Xuất

05/05/2023

TRƯỜNG FOODS & NẮP HỘP NHỰA TIÊU CHUẨN CAO

Trường Foods luôn gửi gắm sự tận tâm & chăm chút tới từng chi tiết nhỏ của để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nắp hộp nhựa của TF sản xuất thế nào nhé.

Nắp hộp nhựa – lịch sử & tác dụng

Nắp hộp nhựa là một phát minh quan trọng trong lĩnh vực đóng gói và bảo quản sản phẩm. Quá trình phát triển của nắp hộp nhựa cũng diễn ra theo sự phát triển của ngành sản xuất hộp bảo quản thực phẩm.

Theo các nguồn tài liệu, nắp hộp nhựa được phát minh vào những năm 1950 và đã trở thành một phụ kiện đóng gói quan trọng trong ngành sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Ban đầu, nắp hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa phenol-formaldehyde, một loại nhựa tổng hợp có tính chất cứng và bền. Tuy nhiên, những loại nhựa này không thân thiện với môi trường và không thể tái chế, vì vậy, sau đó các nhà sản xuất đã chuyển sang sử dụng các loại nhựa tái chế như polypropylene (PP), polystyrene (PS), polyethylene (PE) và polyethylene terephthalate (PET) để sản xuất nắp hộp nhựa.

Nắp Hộp Nhựa Ngày Nay Được Sản Xuất Thế Nào

Ngày nay, nắp hộp nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau nhưng phổ biến nhất là thực phẩm. Các công nghệ sản xuất nắp hộp nhựa cũng đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các sản phẩm và cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả cho các doanh nghiệp. 

Phương pháp sản xuất nắp hộp nhựa thông dụng nhất là phương pháp ép phun, trong đó nhựa được đưa vào máy ép phun bằng hạt nhựa dạng bột hoặc hạt nhựa dạng hạt. Hạt nhựa được nung chảy và đưa vào khuôn ép phun, sau đó nắp được tạo hình bằng cách ép phun chất nung nhựa vào khuôn. Khi nắp được tạo hình, nó được tách ra khỏi khuôn và tiếp tục qua các bước sau để hoàn thiện sản phẩm. Một số loại nắp hộp nhựa khác được sản xuất bằng cách đùn ép hoặc nén từ các tấm nhựa. Trong phương pháp này, các tấm nhựa được cắt thành kích thước và hình dạng phù hợp và đưa vào máy đùn hoặc máy ép để tạo hình dạng của nắp.

Nắp Hộp Nhựa Tiêu Chuẩn Cao Của Trường Foods

Trường Foods luôn gửi gắm sự tận tâm & chăm chút tới từng chi tiết nhỏ của để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, nắp hộp cũng là chi tiết được Trường Foods nghiên cứu kĩ lượng. Các chi tiết được Trường Foods đầu tư trên nắp hộp:

Được làm từ chất liệu Gelatin cao cấp

Gelatin hay keo da trâu là một chất rắn không màu hoặc có màu vàng nhạt, không vị, giòn (khi đông rắn) được làm từ collagen lấy trong da động vật hoặc xương động vật như trâu bò lợn.

Nắp dạng “xoay là mở”

Sử dụng nắp garanti tiện lợi xoay là mở, chất liệu nhựa thân thiện với môi trường. Thiết kế đáng tin cậy của Trường Foods với nắp hộp được gắn liền chắc chắn với vòng cổ của hộp; sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Không dùng màng co nilon để bảo vệ môi trường

Hiện tại đại đa số các dòng sản phẩm đóng hộp đang sử dụng màng co nilon. Điều đó đang một phần nào ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Logo Trường Foods được khắc nổi sang trọng

Trường Foods hủy bỏ sử dụng tem nắp trong các sản phẩm mang thương hiệu Trường Foods. Thay vào đó là in logo Trường Foods khắc chìm sang trọng.

Việc hủy bỏ tem nắp, thay thế bằng logo khắc chìm không những góp phần bảo vệ môi trường. Mà còn tạo một diện mạo mới, sang trọng đẳng cấp hơn cho các sản phẩm tại Trường Foods. Đồng thời hạn chế tình trạng hàng giả hàng nhái. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và mua được sản phẩm thịt chua Trường Foods chính hãng.

  • NSX/HSD được in phun tự động bằng công nghệ cao, nét mực sắc nét
  • Trên nắp có chứng nhận ISO 22000 và OCOP 4 sao4

Hiện tại, Công ty Việt Nhật đang là đối tác cung cấp hộp nhựa chất lượng cao của Trường Foods. Các sản phẩm của Việt Nhật có kiểm định của bộ y tế, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Rate this post