Nhân Sự Công Ty

05/06/2023

TRƯỜNG FOODS – NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN VIÊN

8 năm là hành trình đủ dài để phát triển mối quan hệ sâu sắc và trở thành một phần cuộc sống của nhau. Hãy cùng nghe những chia sẻ của những thành viên gắn bó với Trường Foods từ những ngày đầu nhé!

Chị Trần Thị Phượng Thư – Phó Giám Đốc

“Bất cứ ai đi làm cũng đều mong muốn có thể gắn bó lâu dài với nơi làm việc của mình. Cá nhân tôi cũng vậy, Tôi tin rằng mình có thể đồng hành, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình vì công việc và vì sự phát triển bền vững của công ty..”

Bác Lê Thị Hòa –  Công Nhân Sản Xuất

“Mình rất tự hào và hạnh phúc khi được làm việc tại Trường Foods trong 8 năm vừa qua. Các chị em đồng nghiệp giúp mình cảm thấy nơi đây như là ngôi nhà thứ 2, cùng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống..”

Chị Bùi Thị Hồng Điệp – Trưởng Phòng Logistics

“Mình gắn bó với Trường Foods đã được 8 năm rồi. Đầu tiên là vì mưu sinh và sau khi gắn bó mình thấy tình cảm của anh chị em nơi đây rất yêu thương nhau..”

Chị Đinh Thị Dân – Công Nhân Sản Xuất

“Tình cờ được một người bạn giới thiệu và xin việc làm tại Trường Foods. Sau khi đi làm cuộc sống của mình được đảm bảo hơn. có tiền chi tiêu cho gia đình. Cảm ơn Trường Foods đã cho mình cơ hội được làm việc và công hiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp..”

Mừng sinh nhật 8 năm, chúc cho Đại gia đình Trường Foos chúng ta luôn đoàn kết, đồng hành, sẻ chia cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Các thành viên luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến hết mình. Chúc cho Trường Foods ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa, lan tỏa món đặc sản quê hương miền Đất Tổ đến mọi miền Đất nước!
5/5 - (1 bình chọn)