Hoạt động thương hiệu

12/04/2023

TRƯỜNG FOODS, OCOP VÀ NIỀM TỰ HÀO NGƯỜI DÂN PHÚ THỌ

Chương trình OCOP có mục tiêu hỗ trợ và thúc đẩy phát triển thương hiệu đặc sản địa phương. Thịt Chua Trường Foods tự hào là một trong những sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ.

Tiêu Chuẩn OCOP

OCOP là viết tắt của cụm từ “One Commune One Product”, tức là “Mỗi Xã Một Sản Phẩm” trong tiếng Việt. 

Thương hiệu đặc sản Thịt Chua Trường Foods
Thương hiệu đặc sản Thịt Chua Trường Foods

Tại Việt Nam, chương trình OCOP được triển khai từ năm 2018 với mục tiêu giúp các sản phẩm có tiềm năng của địa phương được cải tiến chất lượng và tiếp cận với lượng lớn người tiêu dùng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP sẽ được khuyến khích trở thành sản phẩm tiêu biểu của địa phương. Đặc biệt, sản phẩm được khuyến khích và hỗ trợ tiếp cận với thị trường và người tiêu dùng trên cả nước.

Trường Foods Đạt Chuẩn OCOP 4 Sao Như Thế Nào?

Tiêu chuẩn OCOP 4 sao là một trong những tiêu chuẩn cao nhất của Chương trình OCOP tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn này cần đạt từ 70 đến 89 điểm, được khuyến khích & hỗ trợ lên hạng 5 sao. Trường Foods tự hào khi đạt được tiêu chuẩn này sau khi vượt qua các tiêu chí sau:

Đặc Trưng Văn Hóa Của Trường Foods

Thịt chua Trường Foods mang đậm phong cách văn hóa, tinh hoa của đồng bào dân tộc Mường. Điều này giúp các sản phẩm của thương hiệu trở nên khác biệt với các sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm mang đặc trưng văn hóa Mường
Sản phẩm mang đặc trưng văn hóa Mường

Trường Foods & Nguyên Liệu Chuẩn VietGAP

Sản phẩm của Trường Foods trước đó đã đạt tiêu chuẩn ISO 22000 được Bộ Y Tế quản lý. Đầu vào của quá trình sản xuất là nguồn thịt lợn sạch săn chắc, tươi ngon chuẩn VietGap từ các nhà cung cấp uy tín như BaF Meat, MEATDeli

Nguồn nguyên liệu chuẩn VietGAP
Nguồn nguyên liệu chuẩn VietGAP

Trường Foods & Bao Bì Ấn Tượng 

Bên cạnh chất lượng và hương vị đã tạo được tiếng vang trên thị trường, Trường Foods còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của khâu đóng gói và thiết kế bao bì sản phẩm. Tem nhãn của sản phẩm được đánh giá đầy đủ thông tin, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Từng chi tiết trên bao bì được chăm chút
Từng chi tiết trên bao bì được chăm chút

Trường Foods & Quy Trình “24h Vàng”

Trường Foods tổ chức sản xuất theo quy trình khép kín, áp dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng món đặc sản truyền thống. Ngoài ra, công nhân còn được đào tào qua lớp “vệ sinh an toàn thực phẩm”, đạt giấy chứng nhận chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Phú Thọ cấp.

Trường Foods & 24h vàng tạo nên sản phẩm an toàn
Trường Foods & 24H vàng tạo nên sản phẩm an toàn

Trường Foods & Chiến Lược Quảng Bá 

Trường Foods được các đơn vị truyền thông quan tâm
Trường Foods được các đơn vị truyền thông quan tâm

Sau quá trình thử nghiệm và nghiên cứu để cho ra công thức tối ưu của món thịt chua, Trường Foods đã nhận thấy tiềm năng và quyết định đầu tư bài bản để phát triển truyền thông, xây dựng thương hiệu.

Bằng công sức nghiên cứu và thử nghiệm, Trường Foods đã khéo léo giữ được hương vị truyền thống nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe. Thành công của Trường Foods không chỉ góp phần nâng tầm món đặc sản cổ truyền mà còn phát triển kinh tế địa phương, nâng tầm hình ảnh và tạo ấn tượng tích cực trong lòng bạn bè gần xa với mảnh đất và con người Phú Thọ.

Mua Thịt Chua Ở Đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Trường Foods tới gần hơn với người tiêu dùng qua các chuỗi siêu thị
Trường Foods tới gần hơn với người tiêu dùng qua các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post