Hoạt động thương hiệu

23/03/2023

TRƯỜNG FOODS TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Vào ngày 17/03/2023, TRƯỜNG FOODS vinh dự góp mặt tại Hội nghị thượng đỉnh kỷ nguyên “Những tế bào bền vững trong sức khỏe của doanh nghiệp” đã diễn ra tại Melia Hanoi.

Quy Mô Sự kiện 

Hội nghị thượng đỉnh – kỷ nguyên “Những tế bào bền vững trong sức khỏe của doanh nghiệp” được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội – HANOISME và EVER GROUP. Sự kiện là điều kiện tốt để kết nối doanh nghiệp từ 12 tỉnh thành và gần 200 doanh nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực. Sự kiện được diễn ra tại phòng hội nghị khách sạn 5 sao Melia Hà Nội

Trường Foods nhận được sự chú ý của quý quan khách
Trường Foods nhận được sự chú ý của quý quan khách

Trường Foods & Hình Ảnh Tại Hội Nghị

Đến với Hội nghị thượng đỉnh lần này, Trường Foods là cái tên đại diện cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, với các sản phẩm đặc sản thịt chua truyền thống. 

Với bao bì hộp nhựa và ống nứa được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt, hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống, các sản phẩm của Trường Foods nhanh chóng nhận được sự chú ý của quý quan khách tham gia sự kiện. Các quý doanh nghiệp tham gia sự kiện cũng được mời trải nghiệm ăn thử đặc sản thịt chua và có cảm nhận rất tích cực về sản phẩm. Một số hình ảnh của Trường Foods tại sự kiện:

Mua Thịt chua Trường Foods ở đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post