Hoạt động thương hiệu

08/08/2023

TRƯỜNG FOODS TẠI HỌP BÁO CÔNG BỐ 30 TỔ CHỨC KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI (SIB) THAM GIA DỰ ÁN ISEE-COVID 2023

Vào ngày 03/08 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Trường Foods, bà Nguyễn Thị Thu Hoa đã tham dự và có bài phát biểu tại họp báo “Công bố 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội (SIB) tham gia chương trình Đồng hành khôi phục sau Covid-19 (ISEE-COVID 2023)” với tư cách một thành viên xuất sắc của dự án năm 2022.
 
Đại diện Trường Foods, bà Nguyễn Thị Thu hoa phát biểu tại chương trình.
Trải qua 6 tháng đồng hành cùng Dự án ISEE-COVID 2022, Trường Foods đã bước đầu hoàn thiện mô hình doanh nghiệp và xây dựng các định hướng cụ thể cho tương lai. Các cột mốc thành công có thể kể tới: bước đầu hoàn thiện mô hình doanh nghiệp và đặt ra các mục tiêu phát triển cụ thể, màn gọi vốn ấn tượng của CEO Nguyễn Thị Thu Hoa trên chương trình Shark Tank, sản phẩm Thịt chua Trường Foods được phân phối vào các hệ thống siêu thị Winmart, Sói biển, Bác Tôm, Siba Food. 
 
Các chủ Doanh nghiệp tạo tác động xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
“Chương trình đồng hành khôi phục sau COVID-19 năm 2023” khởi động từ tháng 6/2023 nhằm cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật và tài chính cho các Doanh nghiệp tạo tác động xã hội – SIB (Social Impact Business) với các mô hình kinh doanh khả thi và có tiềm năng tác động về nông nghiệp, du lịch, giáo dục và y tế. Trải qua vòng sơ loại và thuyết trình, chương trình đã tuyển chọn được 30 SIB xuất sắc, trong số đó có hơn 2/3 là các doanh nghiệp có trọng tâm về phụ nữ. 
 
 
Đại diện Ban tổ chức

Về Dự án ISEE-COVID
Dự án “Hỗ trợ Hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19″ (ISEE-COVID), được tài trợ bởi Bộ các Vấn đề toàn cầu Canada (GAC), và được đồng thực hiện bởi UNDP và Cục phát triển Doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Dự án nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp có tác động xã hội (SIB) tại Việt Nam và góp phần giảm tác động của COVID-19 đối với các nhóm dễ bị tổn thương, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái.

Dự án ISEE COVID có mục tiêu tổng thể: (i) nâng cao năng lực của các doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB), qua đó hỗ trợ các nhóm yếu thế bao gồm phụ nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số,…; (ii) Nâng cao năng lực và tăng cường phối hợp giữa các tổ chức trung gian hỗ trợ SIB; (iii) Tăng cường năng lực xây dựng và triển khai chính sách của các cơ quan quản lý nhà nước để tạo điều kiện thuận lợi cho các SIB phát triển, góp phần đóng góp vào thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

 
Cùng Trường Foods nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện.
(Theo thông tin từ UNDP)
Rate this post