Hoạt động thương hiệu

18/04/2023

TRƯỜNG FOODS & NIỀM TIN CHO THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM SẠCH

Trường Foods với việc tuân thủ những tiêu chuẩn cao trong an toàn vệ sinh thực phẩm là cái tên đảm bảo cho bữa ăn của người tiêu dùng.

Trường Foods Và Sự Uy Tín Trên Thị Trường

Xuất phát từ giá trị cốt lõi: Nhân – Tâm – Tín, Trường Foods luôn nỗ lực để mang giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng. Những nỗ lực đó được minh chứng qua các tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 và trong nước OCOP 4 sao mà Thương hiệu đã đạt được. Doanh nghiệp thành công trong việc giữ nguyên được hương vị cổ truyền trong sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo quy trình đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành công đó xuất phát từ cái Tâm ngay từ công đoạn đầu – chọn nguồn nguyên liệu.

Trường Foods với giá trị cốt lõi Nhân - Tâm - Tín
Trường Foods với giá trị cốt lõi Nhân – Tâm – Tín

Trường Foods & Nguồn Nguyên Liệu Sạch

Để luôn đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất, Trường Foods luôn lựa chọn những đối tác, nhà cung cấp uy tín trên thị trường

BaF Meat

BaF Meat tiên phong mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, sạch, an toàn cho người tiêu dùng bằng mô hình khép kín hoàn thiện chuẩn 3F “từ trang trại đến bàn ăn” (Feed-Farm-Food).

BaF Việt Nam đảm bảo nguồn thức ăn cho heo luôn chất lượng, đủ dinh dưỡng, nguồn nước được lọc sạch, tuyệt đối không sử dụng hóc môn tăng trọng. BaF Việt Nam đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy giết mổ và chế biến thực phẩm hiện đại trong các trang trại công nghệ cao nên luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu khắt khe về chăn nuôi theo tiêu chuẩn thế giới. Thịt heo BaF tươi ngon; đặc tính thịt mềm, thơm, ngọt, tỷ lệ mỡ rất phù hợp với thị hiếu của người Á Đông. Thêm nữa, thương hiệu cam kết không sử dụng hormone tăng trưởng tăng trọng, không chứa bất kỳ hương liệu tổng hợp nhân tạo – thành phần tạo màu – chất bảo quản hay các chất gây biến đổi gen. 

MeatDeli

MEATDeli là sản phẩm thịt heo sạch được sản xuất theo công nghệ thịt mát Châu Âu, do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Châu Âu trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

MEATDeli thịt sạch - Công nghệ thịt mát Châu Âu
MEATDeli thịt sạch – Công nghệ thịt mát Châu Âu

Ngay trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường, MEATDeli thịt sạch – Công nghệ thịt mát Châu Âu của Masan MEATLife đã xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu – sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam 2019. Quy trình chế biến thịt mát của Masan MEATLife được các bộ ngành, tổ chức quốc tế đánh giá cao. Thịt mát thương hiệu MEATDeli không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về thịt mát, mà còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam BRC – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm. Theo khảo sát của Nielsen triển khai, cho biết 97% người tiêu dùng đồng ý rằng sản phẩm thịt MEATDeli tươi ngon.

Mua Thịt Chua Trường Foods Ở Đâu?

Hợp tác với những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín như CP Foods và BaF Meat là sự khẳng định rõ ràng cho nguồn thực phẩm sạch & an toàn mà Trường Foods đem đến cho khách hàng. Sự xuất hiện của Trường Foods tại các cửa hàng trong chuỗi siêu thị lớn cũng kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Trường Foods xuất hiện tại các chuỗi siêu thị
Trường Foods xuất hiện tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

5/5 - (1 bình chọn)