Tin tức & Sự kiện

30/08/2022

Trường Foods tổ chức sinh nhật cho công nhân viên tháng 8

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Trường Foods. Nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở ” gia đình” Trường Foods niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Hoạt động hàng tháng tại gia đình Trường Foods

Trong tháng 8, công ty hân hoan tổ chức sinh nhật cho 3 cán bộ nhân viên. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Không khí buổi tiệc

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên. Một không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm, rộn rã tiếng cười. Nhân vật chính đội mũ, thổi nến, ước điều mình mong muốn và cắt bánh.

Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể Trường Foods cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Trường Foods mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Trường Foods là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Cũng trong buổi tiệc tổ chức sinh nhật, những đồng chí có sinh nhật trong tháng cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công đoàn, Ban lãnh đạo công ty. Đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên có những phút giây vui vẻ và ý nghĩa. Được quan tâm được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

4.5/5 - (2 bình chọn)