Tin tức & Sự kiện

26/12/2022

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRƯỜNG FOODS CHI NHÁNH MIỀN NAM

Thêm một chấm xanh lớn trên bản đồ Trường Foods toàn quốc. Sau bao ngày “đếm ngược” chờ đợi, ngày hôm nay trong không khí vui tươi Trường Foods sắp chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 846C Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Foods chi nhánh miền Nam

Trường Foods chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với sứ mệnh mang đặc sản Thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng món ăn tinh hoa miền đất Tổ với giá thành phải chăng cùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Trường Foods chính thức “có mặt” tại thị trường miền Nam.

Nhân dịp khai trương, Trường Foods bùng nổ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn “ƯU ĐÃI RỘN RÀNG – QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN” với hơn 2000 phần quà tặng Combo “Thịt chua truyền thống & Thịt chua ống nứa” dành cho Quý khách hàng đến tham dự chương trình.

Trường Foods chi nhánh miền Nam

Sự kiện này đã thu hút đông đảo cư dân khu vực Phường Hiệp Phú và nhiều người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mang đến không khí rộn ràng cùng “sức nóng” chưa từng có tại Văn phòng Trường Foods – Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Trường Foods chi nhánh miền Nam

Cảm ơn tình cảm yêu mến của khách hàng đã dành cho Trường Foods, chúng tôi đang không ngừng được mở rộng trải dài trên toàn quốc với quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng được nâng cao hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngon nhất, an toàn nhất cho mỗi gia đình Việt. Đồng thời, Trường Foods cũng hy vọng rằng Thịt chua Trường Foods – Món ăn đặc sản miền Đất Tổ sẽ luôn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin dùng và ủng hộ.

Rate this post