Tin tức & Sự kiện

12/06/2020

Ý nghĩa sâu sắc nằm sau logo thương hiệu Trường Foods

Mỗi công ty, doanh nghiệp thường gắn liền với các logo đặc trưng của họ. Những logo này không chỉ là để người dùng dễ nhận ra thương hiệu mà một số công ty còn truyền tải vào đó các thông điệp ẩn của mình; biến các đường cong, màu sắc và hình dáng trở thành lời nhắn nhủ của họ. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc nằm sau logo thương hiệu nổi tiếng Trường Foods nhé

ý nghĩa logo trường foods
Logo của Trường Foods mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Trước tiên chúng ta hãy nhìn vào tổng thể của logo. một hình tròn với ý nghĩa biểu tượng của mặt trời. Không phải ngẫu nhiên mà Trường Foods lại lấy biểu tượng hình tròn. 

Hình tròn ở đây tượng trưng cho mặt trời.

 • Mặt trời là nguồn gốc của mọi năng lượng và sự trường tồn trong cuộc sống.Nó là nguồn năng lượng để sống; để tồn tại, và để hoạt động vô hạn và có ở khắp mọi nơi.
 • Mặt trời luôn luôn ổn định, mạnh mẽ, chắc chắn và không bao giờ biến mất hay thất bại.

Như vậy hình tròn ở đây mang ý nghĩa là nguồn năng lượng lớn; vĩnh cửu và sẽ luôn thành công không bao giờ biên mất

Một điểm đáng chú ý khi chúng ta nhìn tổng thể là logo lấy tông màu chủ đạo là: Xanh; trắng và đỏ. vậy tại sao Trường Foods lại dùng 3 tông màu này làm chủ đạo cho logo của mình.

 • Màu đỏ của chữ Trường Foods: thể hiện sự tươi mới; khơi dậy cảm xúc và kí ức giúp người dùng cảm thấy ngon miệng và yên tâm hơn
 • Màu xanh:  thể hiện sự phát triển và may mắn. Giúp chúng ta liên tưởng đến trái đất và thiên nhiên
 • Màu trắng:: Được coi là đại diện cho sự hoàn hảo; vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng; để tâm trí cởi mở và tự do với bất cứ điều gì nó có thể tạo ra trên đường đi.

Một chi tiết tạo nên điểm nhấn trong logo của Trường Foods đó chính là các mầm cây bao quanh vòng tròn.

 • Mầm lá xanh thể hiện cho thiên nhiên núi rừng; mần xanh thì cây mới vững và quả mới tốt; chất lượng từ cái nhỏ bé nhất để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất; nhưng tất cả đều từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của logo chúng ta có thể tóm gọn lại về ý nghĩa của logo Trường Foods như sau:

LOGO TRƯỜNG FOODS  là biểu tượng của sự phát triển trường tồn; nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thiên nhiên luôn tạo ra sự tươi mới và không bao giờ thất bại.

Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua; nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ.Tiền thân của công ty Trường Foods là Cơ sở thịt chua Nghị Thịnh; sau hơn 10 năm sản và phân phối ngày 02/06/2015 công ty Trường Foods được thành lập và đổi tên thành thịt chua Trường Foods.

 • Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
 • Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
 • Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết
 • Là công ty sản xuất thịt chua đầu tiên gần 20 năm kinh nghiệm; được các đài báo uy tín đưa tin VTV1, VTV6, VTC 16, Phú Thọ,…

Vì vậy Trường Foods luôn được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc tin tưởng; và ủng hộ trong suốt hành trình gần 20 năm qua kể từ khi Thịt chua ra đời.

Với cách làm thịt chua bằng công thức gia truyền, hoàn toàn khác biệt. Thịt chua Phú Thọ thương hiệu Trường Foods đã đứng vững trên thị trường; và tạo niềm tin đối với khách hàng khắp cả nước. Nhắc tới thịt chua là sẽ nhớ tới Trường Foods

————————————————————-
Trường Foods – Thương hiệu thịt chua số 1 Phú Thọ

? website: https://truongfoods.vn
? Thị trấn Thanh Sơn – H.Thanh Sơn – T. Phú Thọ
☎️ 1900633312 – 02102225666
? Văn phòng giao dịch: 11 Nguyễn Văn Giáp- Nam Từ Liêm- Hà Nội
☎️ 093 6093995

Rate this post