Thông Tin Hữu Ích

24/07/2024

ĂN THỊT CHUA TỐT CHO SỨC KHỎE HAY KHÔNG?

Thịt chua là Đặc sản nức tiếng vùng đất Thanh Sơn, Phú Thọ, với nguyên liệu Thịt lợn tươi lên men cùng Thính ngô và các gia vị đặc trưng. Đồng thời cũng là một món ăn ngon dành cho mọi lứa tuổi, với nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Tại bài viết này hãy cùng Trường Foods tìm hiểu: Ăn Thịt chua tốt cho sức khỏe hay không nhé.

Bảng thành phần dinh dưỡng của Thịt chua

Giàu dinh dưỡng và bổ sung nhiều chất khoáng, vitamin quan trọng, Thịt chua đã được chứng minh mang đến tác dụng tích cực cho sức khỏe. 

Trong 100g thịt chua có chứa:

  • Chất đạm: 12,4g
  • Chất béo: 12,7g
  • Carbohydrate: 10,6g
  • Vitamin A: 180IU
  • Vitamin B1: 0,12mg
  • Vitamin B2: 0,14mg
  • Vitamin B3: 2,0mg
  • Vitamin C: 1,2mg
  • Sắt: 2,3mg
  • Canxi: 16mg

Thịt chua đã được chứng minh có những tác động tích cực tới sức khỏe

Ăn Thịt chua tốt cho sức khỏe hay không?

Với bảng thành phần phía trên, có thể thấy rõ ràng: Ăn Thịt chua tốt cho sức khỏe. Cũng giống như các thực phẩm khác, quý khách nên duy trì sử dụng Thịt chua với tần suất hợp lý, vừa phải, để mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.

Chất đạm trong Thịt chua giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời tham gia vào quá trình hình thành và phát triển các cơ quan, mô trong cơ thể. 

Chất béo giúp cung cấp năng lượng, đồng thời tham gia vào quá trình tổng hợp các hormone, vitamin và các chất khác. 

Carbohydrate trong Thịt chua giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng khác. 

Vitamin A giúp tăng cường thị lực, bảo vệ sức khỏe da và niêm mạc.

Vitamin B1 giúp chuyển hóa tinh bột thành năng lượng, đồng thời tham gia vào quá trình hình thành các tế bào thần kinh.

Trong Thịt chua chứa nhiều chất dinh dưỡng

Vitamin B2 giúp chuyển hóa chất béo, protein và carbohydrate thành năng lượng, đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu. 

Vitamin B3 giúp chuyển hóa năng lượng, đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất hormone serotonin, giúp cải thiện tâm trạng. 

Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. 

Sắt giúp vận chuyển oxy trong máu, đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu. 

Canxi giúp hình thành và phát triển hệ xương và răng.

Nên mua Đặc sản Thịt chua ở đâu uy tín?

Nếu sử dụng Thịt chua sạch, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức đề kháng nói riêng và sức khỏe nói chung.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi sản xuất, kinh doanh Thịt chua, trong đó nổi bật có Thịt chua Trường Foods – thương hiệu đầu tiên xây dựng Nhà máy sản xuất Thịt chua với diện tích 10.000m2, đạt chuẩn ISO 22000 về ATVSTP Quốc Tế, toàn bộ đầu vào tinh chọn Thịt heo sạch chuẩn VietGAP từ các đối tác uy tín như CP, Meat, Deli, Siba Foods,…

Trường Foods liên tục ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất Thịt chua nhằm cải tiến chất lượng, mang đến những trải nghiệm thưởng thức đặc sản tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh Thịt chua, Trường Foods tự hào sản xuất nhiều Đặc sản như Nem chua, Nem sợi, Thịt muối, Cá thính,…với hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị đại đa số người tiêu dùng.

Lựa chọn cơ sở sản xuất Thịt chua uy tín để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Thịt chua hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post