Hoạt động thương hiệu

21/03/2023

CEO TRƯỜNG FOODS VỚI TUỔI TRẺ VIỆT- VỮNG BƯỚC VÀ TIẾN XA

Tạp chí Vươn xa Việt Nam: Số 65 – TA – Tuổi trẻ Việt: Vững bước và tiến xa đã được phát sóng trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa đã may mắn và vinh dự khi góp mặt trong chương trình. Với vai trò là một thanh niên khởi nghiệp thành công. Và ước mơ mang món đặc sản Thịt chua lan tỏa đến mọi khách hàng trong và ngoài nước. 

CEO Trường Foods với Tuổi trẻ Việt – Vững bước và tiến xa 

CEO Trường Foods

Với tư duy đổi mới, ý chí vươn lên, khát vọng làm giàu. Và với ước mơ mang món đặc sản quê hương đến với mọi miền Tổ quốc. CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa đã khởi nghiệp từ món đặc sản của địa phương. Bên cạnh đó, còn tạo được công ăn việc, thu nhập ổn định cho nhiều lao động tại khu vực. Góp phần phát triển kinh tế địa phương. 

Đặc biệt, cô gái nhỏ ấy còn truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Mang đến năng lượng tích cực, luôn tự tin, nỗ lực, đổi mới sáng tạo, không bỏ cuộc trước mọi khó khăn. 

CEO Trường Foods - Nguyễn Thị Thu Hoa
CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa

Xem thêm: 

Tuổi trẻ Việt – Vững bước và tiến xa 

Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội.. Thanh niên Việt Nam luôn mang trong mình hoài bão, khát khao cống hiến.. đóng góp vào việc phát triển của Đất nước. Chương trình Tuổi trẻ Việt: Vững bước và tiến xa được phát sóng trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Nhằm tôn vinh những thanh niên trẻ tuổi đã luôn cống hiến hết mình cho cộng đồng. Góp phần vào việc phát triển nền kinh tế của Đất nước Việt Nam. 

“Tuổi trẻ Việt – Vững bước và tiến xa” cũng thể hiện sự khích lệ và động viên đối với các bạn trẻ Việt Nam. Thể hiện tinh thần kiên định và quyết tâm của các bạn trẻ Việt Nam trong việc vượt qua các khó khăn và thách thức để tiến lên phía trước.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây

Trường Foods đưa đặc sản quê hương vươn xa
Trường Foods đưa đặc sản quê hương vươn xa

Kết luận 

CEO Nguyễn Thị Thu Hoa nói riêng và Công ty Thịt chua Trường Foods nói chung. Sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, làm việc với sự đam mê, tận tâm, nhiệt huyết sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Để thịt chua mãi là món đặc sản mang thương hiệu miền quê Đất Tổ Phú Thọ. Tiến xa hơn nữa để đến gần hơn với mọi khách hàng trong và ngoài nước. 

Rate this post