Hoạt động thương hiệu

10/03/2023

NỮ CEO TRƯỜNG FOODS VỚI ƯỚC MƠ MANG ĐẶC SẢN ĐẤT TỔ ĐẾN MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Nữ CEO Trường Foods – Nguyễn Thị Thu Hoa đã có một buổi chia sẻ với báo Dân Việt. Về quá trình khởi nghiệp, những khó khăn, thử thách, quan điểm cũng như nhận định cá nhân của mình. Khởi sự kinh doanh khi còn rất trẻ, dù trải qua bao thăng trầm, khó khăn, và thất bại. Nhưng người phụ nữ ấy luôn quyết tâm vượt qua và nỗ lực mỗi ngày. Để rồi gây dựng được thương hiệu Trường Foods ngày nay. 

Nữ CEO Trường Foods với ước mơ mang đặc sản Đất Tổ đến mọi miền Tổ Quốc 

Nữ CEO Trường Foods 

Trường Foods là một công ty sản xuất thực phẩm – thịt chua. Có trụ sở chính tại Thanh Sơn – Phú Thọ. Được điều hành bởi Nguyễn Thị Thu Hoa – một nữ CEO tài ba và thành công. Nguyễn Thị Thu Hoa đã chia sẻ rất nhiều thông tin về công việc của mình. Cách cô đã đưa Trường Foods trở thành một công ty thành công trong buổi phỏng vấn với nhiều báo chí và truyền thông. Chị Hoa đã nhấn mạnh rằng, để đưa công ty lên một tầm cao mới. Điều quan trọng nhất là phải có sự đổi mới và sáng tạo trong sản phẩm, dịch vụ và chiến lược kinh doanh.

Trong buổi phỏng vấn với báo Dân Việt, nữ CEO Trường Foods đã rất nghẹn ngào khi kể lại những gì chị đã trải qua để có được hôm nay! Bạn có thể xem chi tiết tại đây

Xem thêm: 

Thực hiện hóa ước mơ mang đặc sản Đất Tổ đến mọi miền Tổ Quốc 

Với phương châm “Mình ăn thế nào sẽ cung cấp cho người tiêu dùng như thế”. Chị đã dành ra gần 2 năm để thử nghiệm hơn 20 công thức và tối ưu quy trình sản xuất. Hiện tại Thịt chua Trường Foods đã đi được một chặng đường dài trên hành trình mang Đặc sản Thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc. CEO Trường Foods đã và đang từng bước đến gần hơn và thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Nữ CEO Trường Foods chia sẻ cùng báo Dân Việt
Nữ CEO Trường Foods chia sẻ cùng báo Dân Việt

Kết luận 

Hy vọng rằng, những chia sẻ của CEO Nguyễn Thị Thu Hoa về kinh nghiệm quản lý và phát triển công ty trong ngành thực phẩm. Sẽ có thể là một nguồn cảm hứng cho những người muốn trở thành một nhà quản lý và thành công trong lĩnh vực này. Đặc biệt là những bạn trẻ đang có những kế hoạch khởi nghiệp. Mang đến những năng lực tích cực, tiếp thêm động lực, để các bạn dám nghĩ về những ước mơ lớn, vượt qua được những khó khăn. Luôn tiến về phía trước để chinh phục được thành công của chính mình!

Rate this post