Hoạt động thương hiệu

08/03/2023

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA NHỮNG BÔNG HOA TRƯỜNG FOODS

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, việc dành tặng những món quà nhỏ. Có thể là những bó hoa tươi, bánh kẹo. Quà tặng ý nghĩa, hay một lời chúc tốt đẹp. Tất cả đều mang đến sự vui tươi, hạnh phúc và cảm giác được quan tâm của những người phụ nữ. Với mục đích tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Đoàn kết và gắn bó hơn giữa các nhân viên trong công ty. Trường Foods cũng đã dành cho những những bông hoa tươi tắn của Công ty những món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất!  

Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 của những bông hoa Trường Foods

Ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 

Ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm vào ngày 8 tháng 3 hàng năm. Nhằm tôn vinh, ghi nhận đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực đời sống, kinh tế, chính trị và xã hội. Được tổ chức trên khắp thế giới với nhiều hoạt động và sự kiện. Để tôn vinh vai trò và nỗ lực của phụ nữ trong xã hội.

CEO Hoa Nguyễn gửi tặng món quà nhỏ cho công nhân viên
CEO Hoa Nguyễn gửi tặng món quà nhỏ cho công nhân viên

Ở Việt Nam, ngày 8/3 được xem là ngày lễ quan trọng. Để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ trong đời sống và xã hội. Trong ngày này, các người đàn ông thường tặng quà, hoa. Và các món quà đặc biệt cho các phụ nữ trong cuộc sống của mình. Bày tỏ lòng kính trọng và yêu thương đối với phái đẹp.

Xem thêm: 

Ngày đặc biệt của những bông hoa Trường Foods 

Nhân ngày đặc biệt này, Trường Foods cũng đã dành tặng nhân sự nữ của Công ty những món quà nhỏ. 

Hy vọng, đó sẽ là một hành động ý nghĩa và tuyệt vời của Trường Foods để tôn vinh và tri ân những nữ nhân viên trong công ty. Trường Foods cho rằng, việc dành tặng những món quà nhỏ không chỉ là một cách thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ của công ty đến các nhân viên nữ. Mà còn là một cách thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng những nỗ lực và đóng góp của phụ nữ trong công ty.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của những bông hồng Trường Foods
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của những bông hồng Trường Foods

Kết luận 

Trường Foods xin chúc các chị em nói chung và những người phụ nữ của Đại gia đình Trường Foods nói riêng. Luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thật nhiều hạnh phúc. Mong rằng các chị em Phụ Nữ Việt Nam có một ngày lễ hạnh phúc vẹn tròn. Bên những người thân yêu, cùng tận hưởng một ngày lễ 8/3 tràn đầy niềm vui và ngập tràn tiếng cười.

Rate this post